Clip: Người phụ nữ lái xe tay ga chèn ngang người bé trai rồi thản nhiên phóng đi gây phẫn nộ

Vào ngày 24/7, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ngắn đang được cư dân mạng san sẻ chóng mặt. Clip ghi lại 1 vụ tai nạn trên các con phố và nạn nhân là 1 bé trai đáng thương.

Trong đoạn clip được san sẻ có thể thấy, trên 1 con các con phố lầm lội, trời đang mưa, 1 người con gái mặc áo tơi màu đỏ đang đi xe ga thì 1 cậu bé đột ngột xuất hiện đi sang các con phố.

Mặc dù người con gái này đi với tốc độ vừa phải nhưng chừng như cô không quan tâm đến sự xuất hiện của cậu bé nên chiếc xe ga đã chèn qua người đứa trẻ. Chiếc xe bị nghiêng đi nhưng thay vì xuống xe xem diễn biến cậu bé ra sao thì người con gái này chỉ sắm cách loay hoayđiều khiển chiếc xe ga rời khỏi người đứa trẻ rồi bình thản bỏ đi.

Cậu bé bị chèn ngang qua người chẳng thể đứng dậy nổi. May mắn thay 1 người con gái bên kia các con phố chạy sang đỡ cậu bé. Clip chấm dứt với hình ảnh người con gái đi xe ga phóng đi mất dạng để mặc cậu bé không biết chết sống ra sao.

Theo Ifeng, sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện chưa rõ diễn biến cậu bé như thế nào, ngoài ra hành động của người con gái đã làm cư dân mạng dậy sóng.

Clip đã nhận được hơn 1.500 lượt san sẻ và hàng trăm lượt lời bình chỉ chưa đầy 4 tiếng đăng tải. Đa phần quan niệm đều lên tiếng chỉ trích hành động của người con gái:

Tôi xem clip mặc cảm thấy thắt cả tim lại. Dù không phải là ba mẹ cậu bé nhưng thấy thịnh nộ tột bậc. Sao trên đời lại có 1 người độc ác đến tương tự?“, 1 cư dân mạng cho biết.

Người con gái này quả tình quá máu lạnh, bình thản bỏ đi không chút động lòng, ám ảnh. Hy vọng cậu bé được bình an và cảnh sát sớm sắm ra danh tính người này để trừng phạt thích đáng”, 1 quan niệm khác san sẻ.