Clip: Công nông mất lái tông vỡ toang cửa kính shop thời trang và cái kết bất ngờ

được đăng tại: Tin Tức | 0

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển chiếc xe công nông, do mất lái đã lao lên hè phố, tông thẳng vào cửa hàng xống áo làm cửa kính ra vào vỡ lẽ vụn.

Clip: Công nông mất lái, tông vỡ lẽ vụn cửa kính của cửa hàng bắt mắt ngày cuối năm. Nguồn: Facebook

Theo san sẻ, hình ảnh trên được camera an ninh ghi lại tại cửa hàng bắt mắt T.A., Thanh Thủy, Phú Thọ.

Khi xảy ra sự việc, chủ cửa hàng cùng nhiều khách mua hàng rất đột ngột. Một số người mau chóng chạy lại rà soát diễn biến của thanh niên lái công nông, đồng thời gạt hết những mảnh kính vỡ lẽ còn vương trên người thanh niên này.

Clip: Công nông mất lái tông vỡ toang cửa kính cửa hàng thời trang và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Clip trên ngay khi được san sẻ lên mạng xã hội đã lôi kéo sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người đột ngột bởi hành động của những người có mặt trong clip, thay vì phản ứng vì bị của cải bị hư hại, kinh doanh bị tác động thì gần như đều chạy ra rà soát diễn biến của người lái công nông.

“Năm hết Tết đến, mọi người chạy xe tỷ mỉ chút, may mà lái xe không sao, chứ lao đầu vào tấm kính tương tự rất nghiêm trọng. Chủ cửa hàng xử lý nhẹ nhõm tương tự là tốt rồi. Thật may cho anh thanh niên nếu như người khác thì không biết sẽ như nào nhưng chắc chắn là ăn chửi tới tấp”, account A.N.M san sẻ.

“Cũng chỉ là không may thôi chứ cũng không ai muốn tương tự. Xem clip mà thót tim, may cho anh lái xe chỉ bị trầy xước nhẹ. Biết là đâm trúng sẽ phải đền, nhưng không phải ai cũng có cách hành xử quyết tế và văn minh tương tự”, account T.B. comment.


Đóng bình luận