Clip: 2 bé gái ngồi trên cửa sổ trời ô tô chạy giữa phố Hà Nội

Ngày 19/4, 1 đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 bé gái điềm nhiên ngồi trên nóc ô tô chạy giữa tuyến phố được đăng tải lên mạng xã hội đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều người.

Hình ảnh ghi lại từ clip cho thấy, chiếc xe trắng chạy trên tuyến phố phố hơi đông đúc, phía cửa sổ trời của xe có 2 bé gái đang đùa nghịch, trò chuyện với nhau. Dù xe đi với véc tơ vận tốc tức thời không cao nhưng cảnh tượng này cũng làm nhiều người lớn tỏ ra lo lắng.

“Chỗ đó là để thoáng khí chứ không phải chỗ để ngồi, đặc trưng càng không để trẻ thơ đùa nghịch. Dù là đi chậm hay đi nhanh, chỉ cần nhỡ có 1 cảnh huống xảy ra thì xử lý thế nào”, H.B nhắc.

“Bố mẹ chiều con quá nhưng cũng không nên để con ngồi vắt vẻo trên nóc xe tương tự. Khi gặp tai nạn, người ngồi trong xe thắt dây an toàn còn chưa chắc giữ được tính mạng nữa là ngồi vắt vẻo nghiêm trọng tương tự”, 1 bạn hơic san sớt.

Clip: 2 bé gái ngồi trên cửa sổ trời ô tô chạy giữa phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 em bé ngồi vắt vẻo trên ô tô. Ảnh: Facebook H.V.N

Chia sẻ với chúng tôi, người đăng tải clip trên cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 19/4 tại tuyến phố Mạc Thái Tổ giao với Trung Kính (Hà Nội).

“Mình cũng đang là bố của 2 em bé, xe mình cũng có cửa sổ trời tương tự và mình nhận thấy đây là hành động khôn xiết nghiêm trọng. Sau khi trông thấy, mình nghĩ cần phải cảnh báo với mọi người về hành vi của ba má các bé nên đã trở lại đoạn clip rồi san sớt.

Có những người nhắc đi tốc độ chậm thì không sao, thế nhưng giao thông ngoài tuyến phố không nhắc trước được. Đi chậm không có nghĩa là không phải hạn chế các xe hơic”, anh H.V.N nhắc thêm.