Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Trên toàn cầu, những vụ tai nạn liên đới đến dòng xe hybrid thể thao hạng sang BMW i8 vốn không quá nhiều. Do đó, mỗi vụ tai nạn như thế đều ngay tức thì lôi kéo sự chú ý của tạp chí cũng như cộng đồng cư dân mạng. Vụ tai nạn do chiếc BMW i8 gây ra trên 1 con trục đường cao tốc thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan, vừa qua là 1 ví dụ.

Diễn biến vụ tai nạn do camera hành trình ghi lại. Video: YouTube

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại được tình hình của vụ tai nạn này. Đoạn video do camera ghi lại cho thấy chiếc BMW i8 chạy ở tốc độ tương đối cao trước khi vụ tai nạn xảy ra. Vào thời điểm đó, trục đường không có nhiều dụng cụ hỗ tương. Tuy nhiên, vì chuyển làn ẩu nên người lái BMW i8 đã đâm vào đuôi chiếc Mercedes-Benz màu trắng chạy cùng chiều phía trước.

Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, 2 chiếc xe sang thì không may mắn tương tự.

Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz - Ảnh 3.

Chiếc BMW i8 bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc BMW i8 màu trắng bị vỡ vạc góc đầu xe bên trái. Chắn bùn và góc cản va trước bên trái của chiếc BMW i8 đều bị biến dạng. Bản thân nắp capô xe cũng bị tác động. Trong khi đó, chiếc Mercedes-Benz màu trắng bị hỏng góc cản va sau bên phải sau cú đâm của BMW i8.

Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz - Ảnh 4.

Chiếc Mercedes-Benz màu trắng muốt bị BMW i8 đâm.

Hi vọng là cả hai chiếc xe sang này đều được mua bảo hiểm toàn bộ. Nếu không, thiệt hại về vật chất cứng cáp không nhỏ.

Vụ tai nạn giữa hai chiếc xe sang đã khiến cho cho trục đường cao tốc bị ùn tắc nguy hiểm. Lực lượng chức năng Thái Lan đã mau chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng liên lạc đồng thời dò hỏi, khiến cho rõ nguyên do vụ tai nạn.

Tại Việt Nam cũng từng có 2 vụ tai nạn liên đới đến cùng 1 chiếc BMW i8. Chiếc BMW i8 “xấu số” này được sơn màu xanh dương và thuộc sở hữu của 1 thiếu gia 9X tại Hà thành. Vụ tai nạn trước tiên của chiếc BMW i8 màu xanh độc nhất vô nhị tại Việt Nam xảy ra vào hồi tháng 9/2015. Đến tháng 2/2016, chiếc BMW i8 1 lần nữa gặp tai nạn tại Hà Nội.

Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz - Ảnh 5.

Chiếc BMW i8 màu xanh ngọc gặp nạn lần trước tiên…

Chuyển làn ẩu, BMW i8 tông vào đuôi Mercedes-Benz - Ảnh 6.

… và lần thứ hai trong vòng 5 tháng.

Vụ tai nạn lần thứ 2 khiến cho cho chiếc BMW i8 màu xanh ngọc hư hỏng nặng. Tính đến nay, sau gần 1 năm, chiếc BMW i8 này vẫn chưa tái xuất tại Hà Nội.


Đóng bình luận