CHƯƠNG TRÌNH CHEVROLET CHẲM SÓC TRỌN VẸN

được đăng tại: Tin Tức | 0

CHƯƠNG TRÌNH CHEVROLET CHẲM SÓC TRỌN VẸN TẠI CHEVROLET VIỆT LONG

Lần trước tiên tại Việt Nam, chúng tôi vinh diệu mang đến Chương Trình Chevrolet chăm chút Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với những lợi quyền chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet, bao gồm:

•Cứu Hộ 24/7 Miễn chi phí
•Bảo Dưỡng Nhanh
•Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)
•Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình Chevrolet coi ngó Trọn Vẹn biểu hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ tu sửa, bảo dưỡng cho đến những cảnh huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để coi sóctương trợ bạn.

CỨU HỘ 24/7 MIỄN chi phí

Bạn có thể an tâm vi vu trên mọi cung đường vì đã có dịch vụ Cứu hộ 24/7 miễn chi phí toàn quốc của Chevrolet. Bất cứ khi nào bạn cần cứu hộ, chỉ cần gọi Hotline 1900 54 54 38 (máy lẻ 0). Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đưa xe của bạn tới Đại lý Chevrolet gần nhất.
BẢO DƯỠNG NHANH

Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Chevrolet, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợinhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hứa trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ trông nom xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời khắc hoàn thiện Lệnh sang sửa đến lúc giao xe cho Quý khách.

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Chevrolet được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại lý ủy quyền sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) tính từ ngày lắp đặt. cho nên, hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, và an tâm tận hưởng mọi hành trình phía trước.

Trường hợp loại trừ: Vui lòng tham khảo phần “Phạm vi không bảo hành” trong Sổ bảo hành (mục III, trang 8-10) để biết thêm chi tiết.

Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chính hãng đến mạng lưới Đại lý Chevrolet toàn quốc.

BẢO HÀNH 3 NẲM/100.000 KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn chi phí đối với các lỗi nguyên liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

Để biết thêm chi tiết, tham khảo Sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc xúc tiến chúng tôi hay Đại lý gần nhất.


Đóng bình luận