Chuỗi hơn 100 sự kiện lái thử Nissan tháng 3: Sôi động – Ấn tượng

Đây được coi là chiến dịch mạnh mẽ nhất của Nissan từ đầu năm đến nay, chiến dịch lần này sẽ bao gồm nhiều sự kiện chính, trải dài khắp cả nước như: Sự kiện trưng bày và lái thử xe tại trọng điểm thương nghiệp các đô thị lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước; sự kiện lái thử xe tại quán Café cùng sự kiện Tri ân quý khách tại các đại lý Nissan.

“Chuỗi sự kiện này được doanh nghiệp nhằm đem đến cho quý khách những trải nghiệm tài xế Nissan tốt nhất”- Ông Khoo Cheng Pah – Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết. “Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng đón tiếp quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho quý khách thêm thời cơ trải nghiệm lái thử, quý khách sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe khá mang thương hiệu Nissan với những kỹ thuật mà chúng mang lại và qua đó, quý khách sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan ứng dụng trong từng dòng xe”- ông san sẻ thêm.

Được biết, Nissan sẽ mang đến chuỗi sự kiện những mẫu xe vượt bậc nhất, trong đó có mẫu Nissan X-Trail- chiếc crossover gây được nhiều chú ý trên thị phần mới đây. Các hàng hóa được trưng bày và lái thử bao gồm: mẫu Crossover ưu việt X-Trail, mẫu bán vận chuyển mạnh mẽ Navara, mẫu Sedan đắt tiền Teana, Mẫu Crossover thể thao Juke và mẫu xe Sedan nhỏ gọn mà vẫn nhiều hình thức, tiện nghi Sunny.

Các sự kiện Nissan tại các trọng điểm thương nghiệp trên toàn quốc sẽ được doanh nghiệp theo chủ đề UEFA Champion Leaues. Đây là 1 hoạt động nằm trong phạm vi ký kết tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018. Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc trưng của Nissan trong tháng 3 sẽ có thời cơ tham dự các game tương tác độc đáo, thưởng thức café không tính tiền, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà đặc trưng qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện và phương pháp đăng kí tham dự, vui lòng xem tại đây