Chúng tôi trải nghiệm Một hiện đại Chevrolet S-10

Chevrolet “ba xe tải” chiến lược dường như đã phục vụ các thương hiệu tốt, đặc biệt là với việc chào bán cỡ trung trong Chevrolet Colorado.

Các 2016 Chevrolet Colorado tiếp tục vẫn là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường, và nó 2.8L Duramax Diesel cung cấp tiếp tục nhìn thấy một danh sách chờ. Tuy nhiên, mặc dù Colorado là chiếc xe tải nhỏ Chevrolet hiện đang bán tại Mỹ, nó vẫn là một gã khổng lồ so với cuối thế hệ Colorado, và thậm chí nhiều hơn như vậy so với S-10 của những năm 90 và đầu những năm 2000 phổ biến. Những ngày này, chúng tôi nghĩ rằng vẫn có một thị trường chưa được khai thác cho một chiếc xe tải của kích thước đó.

New Chevrolet S-10 dựng hình ảnh 003

Hợp tác với Thiết kế RM cho các render độc quyền, chúng ta giải trí suy nghĩ về những gì một Chevrolet S-1o hiện đại sẽ là như thế nào. Khoan dưới Chevrolet Colorado, một mục nhập cấp S-10 xe tải có thể quản lý để chỉ huy một mức giá thấp hơn so với người anh lớn của nó, và sẽ phù hợp với lối sống của khách hàng chỉ không cần hoặc có không gian cho một kích thước đầy đủ hoặc thậm chí là một chiếc xe tải cỡ trung.

Chúng tôi tin rằng dựa vào tính chất nhỏ gọn của nó, là giả thuyết S-10 có thể là tốt trên một cấu trúc unibody, không giống như Chevrolet Montana pickup, bán ở Nam Mỹ. Mặc dù là một thiết lập truyền thống cơ-on-frame có thể có khả năng nhiều hơn và có lợi nhuận, vì vậy chúng tôi có thể nhìn thấy nó đi theo cách đó là tốt. Powering xe tải sẽ là loạt bốn xi-lanh, chẳng hạn như một turbo 1.6L, một hút khí tự nhiên 2.5L , và / hoặc có lẽ ngay cả một Opel có nguồn gốc động cơ diesel 1.6L Biturbo . Một chiếc xe tải nhỏ gọn này cũng có thể được hưởng lợi từ điện khí hóa, và có thể là chiếc xe tải đầu tiên với một phạm vi rộng điện xe / PHEV hệ thống truyền lực, một la của Chevrolet Volt .

Chevrolet S-10 vẽ được có nghĩa là để nắm bắt được bản chất của một chiếc xe tải làm việc không kiểu đó sẽ là hoàn hảo cho các nhà thầu mà không cần thiết bị nhiều nặng, và không có nhiều nhu cầu về khả năng kéo cao hay khả năng chuyên chở.

Băm thiết kế ra giữa mình trong phần bình luận dưới đây, và cho chúng tôi biết nếu một chiếc xe tải như thế này có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

New Chevrolet S-10 dựng hình ảnh 001

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời