Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu

Những chiếc xe sau 1 thời kì tiêu tiêu dùng thường được các chủ sở hữu tân trang lại cho bắt mắt hơn trước. Một số người chọn cách mạ crôm hoặc sơn màu thiện cảm hơn cho xế cưng của mình. Thế nhưng, có nhẽ ít ai dám nghĩ đến chuyện sơn xe của mình theo bắt mắt quả dưa đỏ như chủ sở hữu của chiếc Bentley Continental GT dưới đây.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 1.

Bentley Continental GT phiên bản dưa đỏ.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 2.

Chủ xe nhóm chiếc mũ theo bắt mắt dưa đỏ khi ngồi sau vô lăng.

Có vẻ như chủ sở hữu của chiếc coupe siêu sang này là 1 fan cuồng của quả dưa đỏ. Thậm chí, người đàn ông đứng tuổi đang sống tại Anh còn tậu hẳn bộ trang phục dưa đỏ “tông xuyệt tông” với chiếc xế cưng.

Hiện chưa rõ chiếc Bentley Continental GT này được dán đề-can hay là sơn trực tiếp lên ngoại thất. Qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy phần vỏ dưa màu xanh được tiêu dùng cho phần đầu, hai bên sườn và đuôi xe. Trong khi đó, phần ruột dưa màu đỏ cùng hạt dưa màu đen xuất hiện trên nắp capô kéo lên trần và chấm dứt cốp sau xe.

Choáng với xe sang Bentley Continental GT phiên bản dưa hấu - Ảnh 3.

Chiếc Bentley Continental GT ngay lập tức lôi kéo sự chú ý khi xuất hiện trên con đường.

Có thể nhận thấy chủ sở hữu của chiếc Bentley Continental GT này hơi chịu chơi khi dám đổi thay vẻ đẳng cấp thường thấy trên 1 chiếc xe siêu sang như Bentley Continental GT. Tất nhiên, người đàn ông đã bị không ít người chế nhạo vì thị hiếu kỳ lạ của mình. Có người còn cảm thấy nuối tiếc cho chiếc Bentley Continental GT vì bị phá hỏng bằng bộ cánh quả dưa đỏ.

Hiện chưa rõ chiếc xe có được đổi thay hệ dẫn động hay không. Nếu không, Bentley Continental GT tiêu tiêu dùng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 sức ngựa và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.