Choáng với cảnh người đi xe máy chui qua gầm xe container để thoát tắc đường

Một người ngồi trên ô tô đã ghi lại được 1 cảnh tượng mà ai xem cũng phải giật thột. Hiện chưa rõ sự việc này xảy ra ở đâu. Tuy nhiên, có thể đoán sự việc xảy ra trên 1 con trục đường đang bị ùn tắc liên lạc.

Đoạn video ghi lại sự việc. Video: Trần Vinh

Choáng với cảnh người đi xe máy chui qua gầm xe container để thoát tắc đường - Ảnh 2.

Choáng với cảnh người đi xe máy chui qua gầm xe container để thoát tắc đường - Ảnh 3.

Người đi xe máy chui qua gầm xe container. Ảnh cắt từ video

Trong đoạn video này, 1 người đi xe máy đã liều lĩnh chui qua khoảng trống giữa 2 hàng bánh của 1 chiếc xe container. Vào thời điểm đó, chiếc xe container đang đứng yên nên người đi xe máy đã chui qua gầm trơn. Có vẻ như người đi xe máy này không muốn chờ hết tắc trục đường nên đã chui qua gầm xe container để sắm lối thoát.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã tức khắc làm nhiều cư dân mạng giận dữ. Ai cũng “ném đá” hành động liều lĩnh, bất chấp tính mạng của người đi xe máy.

Không nghĩ đến mình thì thương nhân tài xế container giùm em. Anh ấy nhả côn, vào số 1, đạp ga thì nằm dưới gầm xe“, bạn C.L nhận xét. “Trời, sao xem thường mạng sống của bản thân quá vậy? Có gì rồi lại tác động đến người khác“, bạn P.N đề cập.

Xin nhận của em 1 lạy. Bon chen nó ngấm vào máu mất rồi“, bạn H.N nêu quan niệm. “Mạng mình xem như cỏ“, bạn V.N viết. “Nguy hiểm quá đi mất“, bạn A.P cho biết.