Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia

Những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost luôn là món đồ chơi chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập xế “khủng” của giới nhà giàu trên toàn toàn cầu. Trong đó, garage của dòng xe “quý tộc” này cũng được coi trọng nhằm che chở cho vẻ đẹp ngoại thất long lanh của xe hay hạn chế trạng thái bị các “antifan” phá hư hỏng.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 1.

Rolls-Royce Ghost đỗ trên lề con đường tại đô thị Phnôm Pênh, Campuchia.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 2.

Trong đó chủ sở hữu tiêu dùng các hàng rào sắt di động để che chở mẫu xe siêu sang của mình.

Vì thế, việc 1 chiếc Rolls-Royce Ghost đỗ trên lề con đường và được che chở bằng hàng rào sắt tại đô thị Phnôm Pênh, Campuchia, đã lôi kéo nhiều sự chú ý của người đi con đường cũng như tương đốich du lịch nước ngoài dạo chơi vừa mới đây.

Được biết “nơi ở” của chiếc xe siêu sang nằm trước 1 shop chuyên buôn bán thiết bị điện tử sang trọng và được cho thuộc sở hữu của chủ sở hữu shop này. Xung vòng vo chiếc Rolls-Royce Ghost được che chở bởi các hàng rào sắt di động.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 3.

Có lẽ như do trạng thái “vặt” logo, gương và phá xe diễn ra tương đối nguy hiểm tại Campuchia nên chủ sở hữu của chiếc xe siêu sang này mới nghĩ ra cách độc đáo để che chở xe của mình.

Theo nhiều nguồn tin, do trạng thái “vặt” logo, gương và phá xe diễn ra tương đối nguy hiểm tại đô thị Phnôm Pênh nên chủ sở hữu của chiếc xe siêu sang này mới nghĩ ra “garage di động” để che chở cho chiếc Ghost màu trắng của mình. Bên cạnh đó, 1 số tin tức còn cho hay chiếc Ghost có vài lần đỗ qua đêm tại đây và có 1 che chở thường trực trước hàng rào.

Rolls-Royce Ghost tiêu tiêu dùng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí lên con đường trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 250 km/h.

Choáng với cách bảo vệ xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Campuchia - Ảnh 4.

Một số tin tức còn cho hay chiếc Ghost có vài lần đỗ qua đêm tại đây.

So với thị phần Việt Nam, quốc gia Campuchia có số lượng siêu xe tương đối rộng rãi và đông đảo, trong đó,những mẫu siêu xe triệu USD như McLaren P1, Porsche 918 Spyder đều đã góp mặt tại vương quốc xứ sở chùa tháp. Đó còn chưa đề cập đến nhiều phiên bản của các thương hiệu siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, McLaren.