Choáng với bộ áo màu xanh lục của chiếc Bentley Bentayga xuất hiện ở Sơn Tây

Vào sáng bữa qua, ngày 27/6/2017, 1 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga màu xanh lục đã xuất hiện ở quận Sơn Tây, Hà Nội. Đây cũng là chiếc Bentayga ban đầu tại Việt Nam khoác bộ áo độc đáo này.

Choáng bộ áo màu xanh lục của chiếc Bentley Bentayga xuất hiện ở Sơn Tây. Video: Van Long.

Choáng với bộ áo màu xanh lục của chiếc Bentley Bentayga xuất hiện ở Sơn Tây - Ảnh 2.

Bentley Bentayga xuất hiện ở Sơn Tây với ngoại thất sơn màu xanh lục nổi trội.

Hiện chưa có nhiều tin tức về việc chiếc SUV siêu sang này thuộc diện sản xuất chính nhà sản xuất hay được các đơn vị du nhập tư nhân đưa về nước nhưng chỉ riêng bộ áo màu xanh lục cũng đã gây lộn chú ý không nhỏ trong giới chơi xe Việt.

Điểm nhấn trên bộ áo xanh lục là các chi tiết như lưới tản nhiệt, nẹp cửa, la-zăng được mạ crôm sáng nhoáng. Bên trong khoang lái chiếc Bentley Bentayga xanh lục có “nội y” màu đen.

Tính đến thời điểm này, thị phần Việt Nam đã có không dưới 10 chiếc Bentley Bentayga được đưa về nước và chỉ có độc nhất 1 chiếc mang ngoại thất xanh lục. Các màu sắc hơic bao gồm đen bóng, trắng, vàng đồng và màu cam.

Choáng với bộ áo màu xanh lục của chiếc Bentley Bentayga xuất hiện ở Sơn Tây - Ảnh 3.

Tại thị phần Việt Nam đã có không dưới 10 chiếc Bentley Bentayga được đưa về nước nhưng đây là chiếc ban đầu mang ngoại thất xanh lục.

Mức giá tiền của những chiếc Bentley Bentayga tại các đơn vị du nhập tư nhân ngả nghiêng từ 20 đến 23 tỷ Đồng. Trong đó, những chiếc Bentayga chính nhà sản xuất không được mách nhỏ giá tiền.

Ngoài chiếc Bentley Bentayga màu xanh lục, tại thị phần Việt Nam còn có 1 chiếc Bentley hơic cũng sở hữu bộ áo độc đáo này là chiếc Mulsanne Speed 2016 đang cư trú tại tỉnh Hải Dương. Chiếc xe siêu sang này được đưa về nước với giá lên đến 25 tỷ Đồng.

Lần ban đầu trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015, mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga mau chóng lôi kéo sự chú ý của giới nhà giàu trên toàn cầu.

Bentley Bentayga sở hữu ngoài mặt vuông vức hài hòa cùng những con đường cong mềm mại bo tròn mang đến dáng vẻ thể thao nhưng không kém phần đẳng cấp. “Đôi mắt” của Bentayga tương tự những dòng xe Bentley hơic, trong đó điểm nhấn là phần giữa của đèn pha ngoài cùng được tích hợp thêm bộ máy rửa chóa đèn pha tự động hơi sáng tạo.

Bentley Bentayga phiên bản căn cứ được vật dụng khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh phê chuẩn hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 301 km/h.

Ảnh: Van Long.