Choáng với Bentley Continental GT Speed lắp gương xe máy chạy trên đường Hà Nội

Trong thời kì qua, vấn nạn “vặt gương” tại Việt Nam đã khiến cho cho nhiều người sở hữu ô tô, đặc thù là xe sang đắt tiền,”lo thấp thỏm” mỗi khi đỗ xe trên phường. Trước đó, hàng loạt những chiếc xe sang như Mercedes-Benz hay BMW tại Việt Nam đã bị kẻ gian “ghé thăm” và lấy đi những phụ kiện như gương chiếu hậu hoặc logo, gây thiệt hại không nhỏ về vật chất.

Nhiều chủ xe đã phải tiêu dùng đến gương nhựa, gương điểm trang hay gương chiếu hậu của xe máy để thay thế trợ thì khi tham dự liên lạc. Chủ nhân của chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Choáng với Bentley Continental GT Speed lắp gương xe máy chạy trên đường Hà Nội - Ảnh 1.

Bentley Continental GT Speed tiêu dùng gương chiếu hậu của xe máy.

Cảnh tượng chiếc xe sang Bentley Continental GT Speed xuất hiện trên các con phường của Thủ đô với cặp gương chiếu hậu xe máy đã khiến cho cho nhiều người đi tuyến đường cũng như cộng đồng mạng không khỏi kinh ngạc. Theo 1 số nguồn tin, chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt này đã trở thành nạn nhân của “gương tặc” cách đây vài tháng.

Để “chống cháy”, chủ sở hữu của chiếc Bentley Continental GT Speed đã phải tiêu dùng đến gương chiếu hậu của xe máy. Được biết, 1 cặp gương của những chiếc Bentley tại Việt Nam có giá lên đến cả trăm triệu Đồng.

Bentley Continental GT Speed là mẫu xe coupe với dạng hình mũm mĩm và từng gây sốt tại Việt Nam 1 thời khi được đưa về nước lần đầu vào giữa năm 2008. Xe sở hữu kiểu dáng hơi giống Bentley Continental GT, ngoại trừ hốc gió trước được chia khiến cho 3 phần biệt lập. Trong đó, 2 hốc gió bên hông được thu nhỏ lại. Riêng hốc gió ở giữa được mở mang ra đáng kể.

Bentley Continental GT Speed sở hữu khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 sức ngựa tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép xe mất 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất hành trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 326 km/h.

Ảnh: Văn Lương