Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn

Đôi khi, cho bạn mượn siêu xe không phải là quy định minh mẫn. Vụ tai nạn dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn này mới xảy ra tại Indonesia và liên đới đến chiếc siêu xe Ferrari California màu đỏ. Theo giới truyền thông địa phương, người cầm lái chiếc Ferrari California không phải là chủ xe. Thay vào đó, người này chỉ mượn chiếc siêu xe mui trần của bạn.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 2.

Chiếc BMW 640i Gran Coupe tại hiện trường

Hiện chưa rõ căn nguyên cụ thể của vụ tai nạn này. Tuy nhiên, qua hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán chiếc Ferrari California đã va chạm trực diện với xe sang BMW 640i Gran Coupe màu trắng muốt.

Hậu quả là cả hai chiếc xe đắt tiền đều bị hư hỏng nặng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari California bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ferrari California hồ hết biến dạng hoàn toàn phần đầu xe. Từ nắp capô đến cản va trước đều long ra khỏi xe.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 4.

Chiếc BMW 640i Gran Coupe bị hỏng nhẹ hơn.

Trong khi đó, chiếc BMW 640i Gran Coupe bị bung hồ hết cản va trước và lưới tản nhiệt. Phần chắn bùn, nắp capô và sườn trái của chiếc BMW 640i Gran Coupe cũng bị bẹp dúm.

Theo thẩm định của nhiều người, chiếc Ferrari California này khó có thời cơ để quay lại đường phố. Chiếc BMW 640i Gran Coupe thì còn có thể sang sửa lại được.

Như vậy, đây là vụ tai nạn thứ hai vì cho bạn mượn siêu xe xảy ra tại Đông Nam Á trong thời kì cách đây không lâu. Trước đó, vào ngày 13/2/2017, 1 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV đã bị hư hỏng nặng trong tai nạn tại Thái Lan. Trong vụ tai nạn, này, chiếc Lamborghini Murcielago SV đã va chạm với 1 xe máy trước khi lao lên lòng đường và đâm vào gốc cây cọ.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 5.

Cho bạn mượn siêu xe, đại gia Indonesia nhận về đống sắt vụn - Ảnh 6.

Chiếc Lamborghini Murcielago SV lụi tàn trong tai nạn tại Thái Lan.

Người cầm lái chiếc Lamborghini Murcielago SV là bạn của chủ xe. Theo giới truyền thông địa phương, chủ sở hữu của chiếc siêu xe này là 1 tỷ phú BĐS và có thị hiếu sưu tập xe đắt tiền.