Chiên ngưỡng xe Chevrolet Cruze độ đẹp với 70 triệu

một loại Chevrolet Cruze tại Đà Nẵng đã được độ lại mang cửa dạng Lamborghini, đèn pha dạng Audi và đèn hậu dạng Mercedes-Benz mang chi phí khoảng 70 triệu Đồng.
Chevrolet Cruze độ cửa cắt kéo Lamborghini tại Đà Nẵng


Sau chiếc Hyundai Veloster, một gara độ xe tại Đà Nẵng tiếp tục thực hiện ý tưởng táo bạo trên chiếc Chevrolet Cruze. Đây là mẫu xe nổi danh của Chủ tịch câu lạc bộ Cruze tại Đà Nẵng.

Sau loại Hyundai Veloster, 1 gara độ xe tại Đà Nẵng tiếp tục thực hiện ý tưởng táo bạo trên loại Chevrolet Cruze. Đây là loại xe nức tiếng của Chủ tịch câu lạc bộ Cruze tại Đà Nẵng.


Thợ độ Đà Nẵng đã khoác lên chiếc Chevrolet Cruze bộ Body Kit Hercules và Dark Night. Phía sau có thêm cánh gió thể thao đồng màu với cản sau. Đèn hậu lấy ý tưởng từ thiết kế của các xe Mercedes-Benz.

Thợ độ Đà Nẵng đã khoác lên chiếc Chevrolet Cruze bộ Body Kit Hercules và Dark Night. Phía sau mang thêm cánh gió thể thao đồng màu cản sau. Đèn hậu lấy ý tưởng từ ngoại hình của những xe Mercedes-Benz.


Trong khi đó, đèn pha phía trước lại mang hồn của Audi. Cửa xe được độ lại theo dạng cắt kéo của Lamborghini. Nắp capo Comusite.

Trong lúc đấy, đèn pha phía trước lại sở hữu “hồn” của Audi. Cửa xe được độ lại theo dạng cắt kéo của Lamborghini. Nắp capo Comusite.


Toàn bộ xe được phối hai màu trắng, xanh biển khá dịu mắt.

gần như xe được phối số 2 màu trắng, xanh biển khá dịu mắt.


Tổng chi phí của gói độ được cho là vào khoảng 70 triệu đồng.

Tổng tầm giá của gói độ được cho là vào khoảng 70 triệu đồng.

Tham khảo giá chevrolet spark duogiá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời