Chiên ngưỡng chiếc xeChevrolet Camaro độ 100 mã lực

được đăng tại: Tin Tức | 0
Chiên ngưỡng chiếc xeChevrolet Camaro độ 100 mã lực
3.4 (67.27%) 11 vote[s]
cái Chevrolet Camaro được biến hóa thành dòng quái vật mang sức mạnh lên tới 10.000 mã lực và tăng tốc từ 0-530 km/h chỉ trong 4 giây.
Choáng với


Với sự hợp tác với Chevrolet, chúng tôi đã tạo ra một mẫu xe không chỉ bắt mắt hơn mà còn tuyệt vời hơn bất kỳ sản phẩm nào mà trước đây. Tăng tốc tốt hơn và độ ổn định tốt hơn là những gì chúng tôi có thể nói về chiếc xe này, đại diện National Hot Rod Association, nơi giới thiệu mẫu Camaro 10.000 mã lực, chia sẻ trên tờ Top Gear.

“Với sự hợp tác sở hữu Chevrolet, chúng mình đã tạo ra 1 dòng xe không chỉ thời trang đa số mà còn tuyệt vời nhiều hơn bất kỳ sản phẩm nào mà trước đây. tăng tốc phải chăng đa số và độ ổn định thấp hơncác gì chúng mình sở hữu thể chia sẻ dòng xe này”, đại diện National Hot Rod Association, nơi giới thiệu chiếc Camaro 10.000 mã lực, tâm sự trên tờ Top Gear.


Từ một chiếc Chevrolet Camaro tiểu chuẩn, hãng độ đã biến chiếc xe cơ bắp của Mỹ thành một con quái vật. Nhìn từ trước, xe như mang đầu của cá mập nhưng nhìn từ cạnh bên, xe sở hữu thân hình của một tên lửa.

Từ một dòng Chevrolet Camaro tiểu chuẩn, hãng độ đã biến dòng xe cơ bắp của Mỹ thành 1 “con quái vật”. liếc từ trước, xe như với đầu của cá mập nhưng nhìn từ cạnh bên, xe thân hình của 1 tên lửa.


Những người thiết kế nên chiếc xe có phần quái dị này tiết lộ họ muốn tạo ra một cỗ máy đạt tốc độ ấn tượng nhất từ trước tới nay trên đường chạy drag. Họ công bố xe có thể tăng tốc từ 0-530 km/h chỉ trong 4 giây. Vận tốc tối đa không được công bố. Tuy nhiên, khả năng lên được trên 500 km/h là ngưỡng mà không phải mẫu siêu xe nào cũng có thể đạt được.

những người mẫu mã phải cái xe sở hữu phần quái dị này mách nhỏ họ muốn tạo ra 1 cỗ máy đạt tốc độ ấn tượng nhất từ trước đến nay trên đường chạy drag. Họ công bố xe thể tăng tốc từ 0-530 km/h chỉ trong 4 giây. Vận tốc tối đa ko được công bố. Tuy nhưng, khả năng lên được trên 500 km/h là ngưỡng mà chẳng hề chiếc rất xe nào cũng thể đạt được.


Nhất là khi xe đang mang trên mình khối động cơ mạnh tới 10.000 mã lực.

Nhất là lúc xe đang với trên mình khối động cơ mạnh tới 10.000 mã lực.


Có thể thấy phần thiết kế của Camaro mới được thay đổi mạnh mẽ để phù hợp với đường đua. Trọng tâm của xe được hạ thấp tối đa. Khoảng sáng gầm xe được thu hẹp để tăng tính khí động học.

thể thấy phần kiểu dáng của Camaro mới được thay đổi mạnh mẽ để yêu thích với đường đua. Trọng tâm của xe được hạ phải chăng tối đa. lúc sáng gầm xe được thu hẹp để tăng tính khí động học.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long


Để lại một trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.