Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mercedes-Maybach S650 Cabriolet là dòng xe mui trần siêu sang đã lần ban sơ trình làng trong triển lãm Los Angeles 2016 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet hãn hữu khi bị bắt gặp ngoài đường phường.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 1.

Mới đây, 1 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet đã lọt vào ống kính máy ảnh khi chạy trên đường phường Stuttgart, Đức. Chiếc xe mui trần đắt tiền này được sơn màu xanh dương không quá nổi trội nhưng vẫn khiến cho ai cũng phải ngoái nhìn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 2.

Có thể kể, S650 Cabriolet được pha trộn giữa sự đẳng cấp của dòng Mercedes-Maybach và khối động cơ V12 AMG mạnh mẽ. Nói cách khác, S650 Cabriolet chính là phiên bản “Mercedes-Maybach” hóa của Mercedes-AMG S65 Cabriolet.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 3.

Để tạo sự dị biệt với Mercedes-AMG S65 Cabriolet bình thường, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới được bổ sung nhiều chi tiết mạ crôm trên thân xe hơn. Khác với mẫu sedan siêu sang Mercedes-Maybach S600, S650 Cabriolet sở hữu chiều dài cơ sở vật chất y sì Mercedes-AMG S65 Cabriolet bình thường.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 4.

Thêm vào đó là cản va trước tái mẫu mã và bộ vành 20 inch khổng lồ. Trên cản va trước cũng có logo Maybach ở hai bên như mật hiệu nhận diện.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 5.

Khi mở cửa ra, người lái sẽ trông thấy đây không phải là Mercedes-AMG S65 Cabriolet nhờ bậc cửa lên xuống với logo Maybach được chiếu sáng. Theo nhà sản xuất xe Đức, nội thất của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet gợi liên tưởng đến những chiếc du thuyền hạng sang như Arrow 460 Grantuismo.

Thêm vào đó là ghế bọc da mang bắt mắt “dòng chảy” và khâu hình quả trám, cụm đồng hồ dị biệt, thảm sàn mịn màng, đẳng cấp cùng logo Maybach xuất hiện khắp nơi, từ ghế, sau tựa đầu, vô lăng đến bệ tì tay trọng điểm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 6.

Tương tự Mercedes-AMG S65 Cabriolet, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet cũng được trang thụ động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 621 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 738 lb-ft. Nhờ đó, mẫu xe mui trần siêu sang này có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa ngừng điện tử 250 km/h.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet trên đường phố - Ảnh 7.

Trên toàn toàn cầu, chỉ có đúng 300 chiếc Mercedes-Maybach S650 Cabriolet được xuất xưởng và bán ra. Tại thị phần châu Âu, mẫu xe siêu sang này có chi phí 300.000 Euro, tương đương 7,48 tỷ Đồng.


Đóng bình luận