Chiếc xe Chevrolet Suburban kẻ dị dạng trong đoàn xe đón Obama

Trong đoàn xe phục vụ Tổng thống Mỹ Obama tại Việt Nam, phương tiện nào cũng đóng vai trò quan trọng sứ mệnh riêng nhưng tựu trung lại vẫn là đảm bảo an ninh, thông suốt trong hành trình chuyển động của người đứng đầu Nhà Trắng. ngoại trừ việc “săm soi” The Beast, người tớ cũng ko thể bỏ qua cái Chevrolet Suburban – người hùng thầm lặng trong đoàn xe bảo vệ Tổng thống Mỹ Obama.

Chevrolet Suburban, 'kẻ đa zi năng' nhất trong đoàn xe Tổng thống Mỹ Obama - ảnh 1những loại Chevrolet Suburban màu đen hầm hố với rộng rãi khả năng như… điệp viên – Ảnh: Nguyễn Hoàng

trường hợp như The Beast là vỏ bọc trực tiếp bảo vệ Tổng thống Mỹ Obama thì Chevrolet Suburban là vỏ bọc cứng vòng không tính giúp phát hiện, khắc phục các lỗ hổng an ninh tiềm ẩn. Trong đấy, luôn mang ít nhất một chiếc chạy phía trước và sau The Beast hoặc xe chở Phó Tổng thống (nếu có) đóng vai trò phát hiện, cản phá hoặc tung hỏa mù trường hợp phát hiện mang tấn công bằng bom, mìn hoặc tên lửa.

Trên nóc xe thường với số 2 ăng ten đóng vai trò gây nhiễu, phá sóng vô tuyến nhằm vô hiệu hóa các cuộc tấn công kích nổ từ xa. Tùy tình hình an ninh mà ăng ten này được điều chỉnh độ dài ngắn để tăng-giảm phạm vi gây nhiễu. Thậm chí, 1 số thông tin cho thấy nó với khả năng bắn đạn khói khi phát hiện bị tấn công và giúp “vòng an toàn” của Tổng thống Mỹ Obama nhanh chóng tách khỏi đoàn. những mẫu Chevrolet làm nhiệm vụ này còn được biết tới sở hữu “bí danh” Codename Classified.

Chevrolet Suburban, 'kẻ đa zi năng' nhất trong đoàn xe Tổng thống Mỹ Obama - ảnh 2Chevrolet Suburban trong đoàn hộ tống sở hữu phổ biến nhiệm vụ như an ninh, liên lạc, tấn công – Ảnh: Tiến Đạt

bên cạnh những loại Suburban làm nhiệm vụ tác chiến điện tử vẫn còn một số đóng vai trò thiết lập kênh liên lạc riêng cho Tổng thống Mỹ mang Nhà Trắng nhờ khả năng kết nối trực tiếp mang 1 vệ tinh của quân đội Mỹ. Nó được biết đến tên gọi Roadrunner, 1 “liên lạc viên” bắt buộc mẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi chuyến đi của Tổng thống Mỹ giúp người đứng đầu Nhà Trắng ko bao giờ bỏ lỡ bất cứ diễn biến mới nào ở trong nước lẫn quốc tế. kèm theo, trường hợp mang sự cố bất ngờ, Roadtunner sẽ là cầu nối giúp Tổng thống Mỹ chỉ huy, điều hành công việc từ xa.

ko kể số 2 phiên bản Suburban làm nhiệm vụ đặc biệt, vẫn còn những cái sử dụng để chuyên chở những mật vụ, đặc vụ chống tấn công CAT đóng vai trò cản phá, tiêu diệt khủng bố mang thiết bị tận răng và vũ khí hoành tráng. một số dòng Suburban còn lại thường dùng để chuyên chở những nhân viên dùng cho, bác sĩ riêng cho đoàn. Dù vậy, tùy từng chuyến đi nhiệm vụ ít quan trọng nhiều này với thể được nhường cho các cái xe van hoặc xe chuyên dụng do địa phương, hoặc nước sở tại phân phối.

Chevrolet Suburban, 'kẻ đa zi năng' nhất trong đoàn xe Tổng thống Mỹ Obama - ảnh 3Chevrolet Suburban là loại xe quan trọng vật dụng hai sau The Beast – Ảnh: Nguyễn Hoàng

Suburban là chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn của hãng xe Mỹ Chevrolet vật dụng động cơ mạnh mẽ và khoang cabin rộng rãi. Xe sở hữu động cơ V8 không gian 5.3 lít hài hòa hộp sáu cấp cấp phép sản sinh công suất 355 mã lực, mô men xoắn 463 Nm. Nhờ động cơ mạnh mẽ, tải trọng to, Suburban được tín dụng để nâng cấp làm xe chuyên dụng phụ vụ mỗi chuyến đi của Tổng thống Mỹ. không rõ giá trị chính thức của mỗi loại Chevrolet Suburban những vững chắc nó cao số nhiều đa dạng mức 50.000 USD của bản thương mại tại thị trường Mỹ.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời