Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò

Mới đây, trên mạng đã lan truyền hình ảnh 1 chiếc siêu xe Ferrari bí mật không thể bật mí. Những hình ảnh này có vẻ bắt nguồn từ tài liệu đăng ký bản quyền của nhà sản xuất Ferrari dành cho siêu xe bí mật không thể bật mí.

Tài liệu này đã được nộp lên Văn phòng sở hữu trí óc của Liên minh châu Âu (EUIPO) vào hồi tháng 8/2016. Tuy nhiên, mãi đến nay, những hình ảnh này mới được ban bố trên trang web của EUIPO.

Hiện chưa rõ tên gọi cụ thể của chiếc siêu xe này. Chỉ thấy rằng, chiếc siêu xe “lạ hoắc” này đã khiến cho cả toàn cầu phải tò mò.

Được biết, chiếc siêu xe bí mật không thể bật mí này là hàng hóa của Flavio Manzoni, giám đốc bề ngoài tại nhà sản xuất Ferrari. Qua những hình ảnh rò rỉ, nhiều người đoán chiếc siêu xe này được tăng trưởng dựa trên “cực phẩm” Ferrari LaFerrari hiện đã “cháy hàng”.

So với LaFerrari, siêu xe mới của Ferrari dĩ nhiên sở hữu 1 số nét bề ngoài dị biệt. Dễ nhìn thấy nhất chính là cụm đèn pha với dải đèn LED định vị ban ngày cực mảnh ở hai bên nắp capô.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 1.

Phần đầu của siêu xe bí mật không thể bật mí…

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 2.

… và Ferrari LaFerrari.

Chưa hết, siêu xe bí mật không thể bật mí nhà Ferrari còn được vật dụng hốc gió trước cỡ lớn bằng sợi carbon. Cánh gió trước vượt trội gần đó khiến cho nhiều người tin chiếc siêu xe này chính là phiên bản mạnh hơn của Ferrari LaFerrari.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 3.

Phần đuôi của siêu xe bí mật không thể bật mí…

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 4.

… và Ferrari LaFerrari.

Phong cách bề ngoài nhỏ gọn cũng được ứng dụng cho cụm đèn hậu của siêu xe bí ẩm này. Đèn hậu không chỉ mảnh như sợi chỉ mà còn nối với nhau thành 1 dải trên đuôi xe. Cách bề ngoài này khiến cho nhiều người liên tưởng đến cụm đèn hậu của siêu xe Bugatti Chiron. Đó là còn chưa kể đến cản va sau “hầm hố” hơn và cặp ống xả hình thang chia đều sang hai bên thay vì dạng tròn như trên Ferrari LaFerrari.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 5.

Thiết kế bên sườn của siêu xe bí mật không thể bật mí…

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 6.

… và Ferrari LaFerrari.

Bên sườn của siêu xe bí mật không thể bật mí xuất hiện bộ gương chiếu hậu thường ngày, cho thấy đây là hàng hóa thương nghiệp chứ không phải xe concept. Bản thân bộ la-zăng cũng có bề ngoài khác so với Ferrari LaFerrari.

Nhiều người dự báo đây là hình ảnh của 1 chiếc Ferrari LaFerrari duy nhất vô nhị sắp ra mắt. Rất có thể 1 người mua nào đó đã đặt nhà sản xuất Ferrari chế tác chiếc xe này. Cũng có thể đây là siêu xe đặc thù thành lập để kỷ niệm 1 sự kiện nào đó của nhà sản xuất Ferrari. Cần phải kể thêm rằng, 2017 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của nhà sản xuất Ferrari.