Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Cuối cùng thì chặng tuyến phố 13 năm của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7, ra mắt vào năm 2003, đã đến hồi chấm dứt. Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II chung cuộc xuất xưởng đã đánh dấu sự kiện này.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II chung cuộc xuất xưởng.

Xuất xưởng tại nhà máy ở Goodwood, Anh, chiếc Rolls-Royce Phantom Series II chung cuộc được sơn màu xanh Blue Velvet và thuộc phiên bản trục hạ tầng dài EWB. Chiếc xe siêu sang này đi kèm hàng loạt chi tiết tư nhân hóa theo bắt buộc của khách đặt mua.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 2.

Xe được mẫu mã theo cảm hứng tàu thuyền của thập niên ’30.

Theo nhà sản xuất xe nước Anh, chủ sở hữu của chiếc Phantom Series II chung cuộc xuất xưởng là “1 nhà sưu tập xe Rolls-Royce tiên tiến nổi danh”. Chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom Series đặc thù này rất yêu thích mẫu mã của tàu thuyền thành lập trong thập niên ’30. Do đó, chiếc Rolls-Royce Phantom Series II này được mẫu mã theo chủ đề hàng hải.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 3.

Họa tiết sóng biển trong xe

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 4.

Nội thất bọc da màu xanh nhạt

Hãng Rolls-Royce cho biết, chất liệu da màu xanh nhạt Power Blue bên trong chiếc xe siêu sang được chế tác theo cảm hứng từ sóng biển. Trong khi đó, đồng hồ chỉ giờ được mẫu mã theo đồng hồ radio lắp trên tàu thuyền thành lập từ hơn 80 năm trước.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 5.

Đồng hồ chỉ giờ độc đáo

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II cuối cùng xuất xưởng - Ảnh 6.

Họa tiết tàu thủy của thập niên ’30 được khắc trên gỗ

Những điểm nhấn đặc thù khác của chiếc Rolls-Royce Phantom Series II chung cuộc xuất xưởng bao gồm thảm lông cừu, tuyến phố coachline kép theo mô típ tàu biển và gai lốp dạng sọc nhỏ, tạo ra mối liên kết với thập niên ’30. Cuối cùng là biểu trưng Spirit of Ecstasy bằng bạc nguyên khối trên nắp capô.

Hiện nhà sản xuất Rolls-Royce đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt Phantom thế hệ thứ 8. Theo 1 số nguồn tin, Rolls-Royce Phantom thế hệ mới sẽ được tăng trưởng dựa trên hạ tầng gầm bệ bằng nhôm và sẽ thiết lập những căn cứ mới trong dòng xe siêu sang. Với hạ tầng gầm bệ mới, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 hẹn nhẹ hơn rất nhiều.

Dự kiến, Rolls-Royce Phantom thế hệ mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể là tại triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9. Riêng Rolls-Royce Phantom Coupe và Drophead Coupe sẽ không bước sang thế hệ thứ 8 vì đã có Wraith cũng như Dawn làm cho thay nhiệm vụ.


Đóng bình luận