Chevy vẫn tự tin đi vào cuộc đua IndyCar Detroit

Honda vô địch và á quân kết thúc của tại Indy 500 không được đánh dấu một thay đổi của bảo vệ trong IndyCar .
Ít nhất đó là những gì Jim Campbell, phó tổng thống Mỹ của xe hiệu suất và mô tô tại Chevrolet, suy nghĩ.
“The (IndyCar) Mùa giải 2016 cho Chevrolet, chúng tôi đã giành được năm trong số sáu chủng tộc,” ông nói. “Vì vậy, trong khi chúng tôi đã rất thất vọng với kết quả từ Indy, chúng tôi đã có năm trận toàn thắng sáu cuộc đua mùa này.
“Trọng tâm của chúng tôi vẫn còn trên cho trình điều khiển của chúng tôi cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng cuộc đua, đặt điểm trên bảng và để giúp họ có được một cơ hội để giành chiến thắng một trình điều khiển ‘vô địch và giúp Chevrolet giành chiến thắng các nhà sản xuất liên tiếp thứ năm’ vô địch.”
Honda lái Alexander Rossi giành Indianapolis 500 vào tuần trước, theo sau là Andretti AutoSport đồng đội Carlos Munoz.
Campbell nói rằng thậm chí không có một chiến thắng tại Indy, Chevy có một số động lực đi vào Detroit, chỉ vì địa điểm của sự kiện.
“Quyết định (Chevrolet) trở lại vào đua IndyCar đã thực sự xác định trên một vài điều,” ông nói. “Một trong số đó là chúng tôi thực sự thích các động cơ và các quy tắc. Điều thứ hai mà chúng tôi đang tìm kiếm cho từ series này hỗ trợ để mang lại đua IndyCar trở lại thành phố Detroit ở Belle Isle. Và họ ủng hộ nỗ lực đó, và chúng tôi lại rất tự hào. Chúng ta đang ở năm thứ năm liên tiếp của chúng ta về Chevrolet Detroit Belle Isle Grand Prix. “

Trả lời