Chevy đã công bố năm 2017 Tahoe và Suburban Midnight bản mô hình

Mở rộng gần phổ biến của nó gói noir-theo chủ đề để hai lớn SUV trong dòng sản phẩm của mình,

Chevy đã công bố năm 2017 Tahoe và Suburban Midnight bản mô hình này sẽ được tung vào các showroom vào cuối năm nay. Tham gia các tiết lộ trước đây Silverado, Colorado, Equinox và Trax thể thao điều trị này, các Midnight Edition được cung cấp tại một trong hai LT hoặc off-road Z71 Trims.

Ngoài ra: Lớp 2017 – Ô tô mới đã sẵn sàng để cuộn

Cả hai phiên bản LT Midnight trong Tahoe và Suburban nâng cấp các trang thiết bị tiêu chuẩn với bánh xe 20-inch màu đen bọc trong lốp xe tất cả các mùa, đường ray xuyên nóc, hỗ trợ bước đen và màu đen Chevrolet “Bow Tie” logo. Di chuyển đến ổ đĩa 4 bánh Z71 mang 18-inch màu đen vẽ bánh xe Z71, hung hăng Goodyear DuraTrac off-road lốp xe, nóc chéo đường ray, một chèn lưới tản nhiệt màu đen và màu đen Chevrolet “Bow Tie” logo. 

Ngoài ra: Kelley Blue Book Mua Awards tốt nhất năm 2016

Các Tahoe và Suburban hiện chiếm gần một nửa trong số tất cả các xe SUV cỡ lớn được bán tại Mỹ. Với Chevy lưu ý rằng mỗi chiếc xe Midnight Edition đã được chứng minh là rất phổ biến với người mua, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi gói này đã có mặt tại đầu cuối của các dòng sản phẩm xe tải, là tốt. Giá cho cả năm 2017 Chevrolet Tahoe gói và Suburban Midnight Edition sẽ được công bố gần ngày của họ về bán hàng.