Chevrolet vừa công bố hình ảnh của Beat facelifted cho thị trường Ấn Độ

Chevrolet vừa công bố hình ảnh của Beat facelifted cho thị trường Ấn Độ.Các hatchback Đánh bại đã được tại Ấn Độ từ năm 2008 và đã nhận được một vài thay đổi trong năm 2014.

Việc chào bán facelifted từ thương hiệu Mỹ có hình bóng giống như Beat hiện tại với một số thay đổi mỹ phẩm. Chevrolet Đánh bại facelifted bị đèn pha rộng hơn với chữ ký lưới tản nhiệt cổng song sinh của Chevrolet. Phần trên gồm một dải ngang hẹp với logo Chevy và trên dưới cùng nó bao gồm một lá chắn hình lưới tản nhiệt ngũ giác. Những thay đổi trong thiết kế bao gồm một nắp ca-pô mới với nếp nhăn dọc theo ranh giới phía và bội thu mới với nhà nhựa màu đen cho đèn sương mù. Không có sự khác biệt với thiết kế của ORVMs Các hồ sơ bên Beat mới vẫn giữ nguyên với cánh cửa phía sau handle gắn gần cửa sổ kính và vòm bánh xe nổi bật hơn. Trong khi không có hình ảnh của phía sau, hy vọng chiếc xe để có những thay đổi nhỏ để các đèn và bội thu mới.

2017 Chevrolet Đánh bại

Nội thất cũng đã được sửa đổi với điều trị giọng kép và lớn màn hình 7 “màn hình cảm ứng. Có khả năng là các hệ thống thông tin giải trí sẽ có Android Auto trên cung cấp. Những chi tiết được thể hiện rõ từ những hình ảnh nội thất của Beat Activ khái niệm, mà chiếc xe mới có khả năng để chia sẻ với.

Suy đoán được rằng chiếc xe sẽ được trang bị ba xi-lanh 1,0 lít xăng và các nhà máy diesel, phiên bản của các đơn vị hiện có. Mong đợi hiệu quả tốt hơn từ cả các nhà máy điện. Có khả năng là GM Ấn Độ sẽ cung cấp một gói an toàn như một lựa chọn ngay từ trim cơ sở cho Beat cập nhật.

Chevrolet đã công bố tất cả các Spark mới (Đánh bại đi bằng tên thương hiệu Spark quốc tế) vào đầu năm nay và không có ý định để đưa sản phẩm tới Ấn Độ vì mang lại một nền tảng hoàn toàn mới ở giai đoạn này sẽ làm việc ra là quá đắt.

Tất cả điều này đang được nói, bạn không tin GM Ấn Độ là một chút muộn để đảng? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời