Chevrolet Volt cải tiến về hiệu năng động cơ và tiêu thụ nhiên liệu

Liệu Chevrolet Volt thực sự quan trọng khi giá xăng là thấp? Nếu doanh số bán xe bán tải là bất kỳ dấu hiệu, không có. Nếu các Feds không dịu xuống nhanh tiếp cận các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu? Có lẽ.

Nên vấn đề gì? Đó là một câu hỏi khó. Harvey Firestone Memorial Perpetual lốp cháy phía sau nhà để xe của tôi đã làm suy yếu majorly cred xanh của tôi, và tôi không thực sự quan tâm để cho bạn biết những gì loại xe bạn phải lái anyway. Nhưng tôi sẽ nói điều này: 2016 Volt là một chiếc xe tốt, và một trong đó bạn có thể xem xét ngay cả khi giảm lượng khí thải carbon của bạn không phải là điều đầu tiên bạn đưa vào tài khoản khi mua sắm. Hoặc thậm chí điều thứ hai hoặc thứ ba.

Rất nhiều điều này đã làm với thực tế là bằng cách nào đó, trong khi chúng tôi đã không chú ý, Chevy bắt đầu xây dựng thực sự chiếc xe tốt. Tôi đã có một loại đánh thức lúc ở đây gần đây ở mớiMalibu, Và tôi nghe thấy Cruze mới mang bóng về phía trước, là tốt.

Kiểu dáng nhỏ đặc biệt, nhưng cũng ít lôi thôi, so với Volt trước đó, mà không thực hiện chuyển từ ý tưởng đến sản xuất với bất cứ điều gì giống như ân sủng. Nhưng những cải tiến chạy sâu xa hơn da và hơn đáng kể so với một tăng số dặm điện chỉ (mặc dù không rằng, quá, với 53 dặm phạm vi tinh khiết EV).

Ảnh: 2016 Chevy Volt Premier Ảnh 6

2016 Chevy Volt PremierẢNH CHEVY

Có một vững mơ hồ Đức ở đây. Cửa slam mà không tinniness; tắc không lung lay; nhựa cứng đã bị xuống hạng đến những nơi bạn thường không chạm vào, và mềm mại, chất liệu đẹp cư tấm cửa, các dấu gạch ngang và như vậy. Không có crashy bùng nổ khi bạn đụng vào những khiếm khuyết đường, và đi xe là vững chắc hơn so với chúng ta đã mong đợi từ một công ty Mỹ.

Hơn nữa, có một bên để Volt và nhóm lai tạp / điện của nó đã không thực sự được nhấn mạnh và khai thác, đặc biệt là khi họ phát triển thành chế độ khá tốt, giao thông ngay cả đối với những người không đặc biệt quan tâm đối với granola hữu cơ. Và bên đó là sự tự do hơn ở những trạm bơm. Nó không phải là tôi không thích khí đốt; nó mà tôi muốn ghi nó trên các điều khoản của tôi. điều kiện của tôi không bao gồm máy chạy cùng tham gia giao thông trong thời gian đi lại linh hồn nghiền, và tôi đoán bạn có lẽ không phải một trong hai.

Cho dù phụ thuộc giảm này vào xăng dầu là giá trị $ 40K (trừ đi các khoản tín dụng thuế áp dụng, cộng với tiền nó sẽ mất để cài đặt một bộ sạc nhanh tại nhà) sẽ phụ thuộc vào rất nhiều điều: Bạn sẽ phải tìm ra cách xa bạn lái xe hàng ngày, xác định xem nơi làm việc của bạn có cổng sạc và, vâng, hãy đặt cược vào những gì giá khí sẽ làm trong vài năm tới.

Ngay cả giả định giá xăng đánh dấu trở lên, nó vẫn sẽ có rất nhiều dặm trước khi bạn bắt đầu thấy một phần thưởng. Nhìn vào một Volt mô hình cơ sở sẽ giúp cân bằng những cuốn sách với một mức giá “thấp” $ 25,720 một khi bạn áp dụng các khoản tín dụng thuế, nhưng đó vẫn còn rất nhiều dặm trên cơ sở mô hình Cruze trước khi bạn đạt điểm hòa vốn.

Ít nhất bạn sẽ được lái xe về hướng điểm đó trong một chiếc xe rất có thẩm quyền – và bạn sẽ được làm phần việc 53 dặm trước khi bạn đốt cháy rất nhiều như một giọt xăng.

Graham Kozak, biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevy Volt Premier Ảnh 2

2016 Chevy Volt PremierẢNH CHEVY

GIỌNG NÓI KHÁC:

Yeah, Graham nhấn công cụ quan trọng, triết học, và khá nhiều đóng đinh nó. Đây là một chiếc xe tốt tất cả các xung quanh, cred xanh sang một bên.

Đó là đáng ngạc nhiên nhanh chóng ra khỏi dây chuyền và nó sẽ giữ tốc độ cao tốc với bất cứ ai về phía nam của nhãn hiệu ba chữ số. Trọng lượng xuống thấp làm cho nó một taker góc tuyệt vời – một trong những người bạn của chúng tôi thực sự autocrosses chiến thắng của mình … và! Chevy cũng đã làm một việc ngoạn mục với hệ thống phanh, bằng cách nào đó lấy ra hầu như tất cả các cảm giác tái sinh. Nó vẫn còn có một chút, nhưng nó rất phù hợp cho nó dễ dàng để có được sử dụng để. Oh! Và paddle flappy trên bánh xe, mà trong trường hợp này là một tay phanh, các công trình lớn. Tôi đã được chơi một trò chơi nhỏ mà tôi cố gắng chọn các điểm chính xác để lấy nó vì vậy tôi dừng lại ngay tại ánh sáng, hoặc dừng lại dấu hiệu, hoặc bất cứ điều gì. Đó là tái sinh tối đa trên dừng lại và nếu bạn đinh khoảng cách, nó cảm thấy tuyệt vời.

Volt này có vẻ tốt hơn, nó thực hiện tốt hơn và chi phí giống như các mô hình trước đó – khó để tranh luận với điều đó. Nó giúp tại đâyMột Autoweek Tháprằng chúng tôi có bộ sạc nhanh, nhưng ngay cả khi chúng tôi đã không tôi vẫn có thể có được để làm việc và trở lại mà không khai thác trong nước ép khủng long. Nó sẽ không phải cuối tuần xe của tôi, nhưng tôi có thể dễ dàng nhìn thấy có một trong những trong nhà để xe.

Jake Lingeman, kiểm tra đường biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevy Volt Premier ảnh 11

2016 Chevy Volt PremierẢNH CHEVY

Tùy chọn: điều khiển tự tin 1 gói với cảnh báo phía mù khu, làn thay đổi cảnh báo, phía sau cảnh báo qua giao thông ($ 495); Điều khiển tự tin 2 gói, bao gồm cả làn tục hỗ trợ, phía trước phanh tự động, đèn pha IntelliBeam, cảnh báo trước va chạm ($ 495); Chevy MyLink radio ($ 495); khung phía trước tấm giấy phép ($ 20)

Read more: http://autoweek.com/article/car-reviews/2016-chevrolet-volt-premier-review-game-changer-changes-game-again#ixzz4Akut1xmk

Trả lời