Chevrolet với nhiều ưu đãi lớn trên Silverado

khách hàng Chevrolet sẽ tìm thấy động lực mới, đặc biệt là trên các xe bán tải Silverado, trong vài tuần tới là bán chạy nhất thương hiệu của Mỹ General Motors ‘cố gắng để đảo ngược bán sau khi giảm gần 19% trong tháng.

Giá chevrolet Spark Duo

Các giao dịch có đường, báo cáo Thứ Năm đầu tiên của Automotive News, bao gồm tài chính 0% trong 60 tháng và lên đến $ 8,250 giảm giá tiền mặt trên một số phiên bản phi hành đoàn chiếc taxi của Silverado, theo Patrick Min, một nhà phân tích của TrueCar.com, web mua sắm xe hơi trang web.

Ngoài ra còn có một chương trình lòng trung thành cho mọi người đến gần cuối của hợp đồng cho thuê của họ trên Equinox SUV, Matt Serra, tổng giám đốc của Serra Auto Plaza ở Grand Blanc, trong đó bao gồm một đại lý Chevrolet trong số 12 phòng trưng bày. Họ có thể áp dụng các ưu đãi về việc cho thuê bất kỳ mô hình Chevrolet mới.

General Motors đã thấy giảm thị phần lên 16,6% trong năm tháng đầu tiên của năm 2016 từ 17,7% một năm trước đó. Vào tháng Ba cổ phiếu của hãng đã giảm tới 15,7%, chỉ 0,4 điểm phần trăm trên Ford.

Điều đó đã phản ánh chiến lược cố ý của GM để de-nhấn mạnh bán hàng cho các công ty cho thuê hàng ngày mà thường tạo ra lợi nhuận nhỏ hơn so với bán hàng cho người tiêu dùng cá nhân.

Để công bằng, sự suy giảm tháng cũng phản ánh rằng các đại lý đã mở ít ngày hơn so với tháng 5 năm 2015.

TrueCar của Min cho biết ưu đãi của Chevrolet có trung bình khoảng 10% giá giao dịch trong năm nay, thấp hơn so với Chrysler và Dodge.

Nhưng pickups fullsize đang bán ở mức trung bình của hơn 40.000 $ mỗi, mà một số xe taxi thủy thủ đoàn đầy đủ tải đi cho hơn $ 50,000. Ngay cả với một giảm giá mạnh mẽ, công ty kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

“Họ chắc chắn làm quay lên các chương trình ưu đãi trong tháng Sáu,” Serra nói. “Họ (Chevrolet) không hoạt động một cách độc lập. Bạn đã có những nhà sản xuất khác, những người có các chương trình tích cực trên hầu hết các dòng sản phẩm của họ và bạn đã có câu trả lời.”

Về phía xe khách, mà đã được khó khăn trong lĩnh vực đó, Chevy có lợi thế của một số sản phẩm mới, bao gồm cả các Malibu, Cruze và Camaro. Trong khi các tiện ích chéo vẫn còn nóng, Chevrolet sẽ ra mắt một thiết kế được cập nhật năm 2017 Trax của mình vào cuối năm nay

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời