Chevrolet Trailblazer 2017 phát hiện thử nghiệm lần đầu tiên

General Motors Ấn Độ gần đây đã

Giá spark duo

nhập khẩu một đơn vị duy nhất của facelift Chevrolet Trailblazer ở Ấn Độ, với mục đích homologation. Và trong vòng một vài tuần, Trailblazer mới đã được phát hiện thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ lần đầu tiên.

Các Trailblazer mới ra mắt toàn cầu của mình tại 2016 Bangkok Motor Show. Với kế hoạch của Chevrolet Ấn Độ để cải của line-up bằng cách giới thiệu căng da mặt và sản phẩm mới trên thị trường, các Trailblazer có lẽ là sản phẩm đầu tiên sẽ được tung ra tại Ấn Độ.

Mặc dù con la kiểm tra phát hiện tại Pune đã được ngụy trang rất nhiều, chúng tôi đã có một chút công bằng của ý tưởng về cách thức Trailblazer facelifted sẽ trông như thế nào. Mặt trước sẽ nhận được một lưới tản nhiệt hai phần mới, mà sẽ được bao quanh bởi một cặp đèn pha ở hai đầu, mà sẽ đến với LED DRLs. Những hình bóng của kích thước đầy đủ này SUV dự kiến sẽ vẫn tương tự như mô hình hiện tại thế hệ, trong khi phía sau sẽ nhận được một bội thu mới, và một tập mới của đèn hậu LED.

Các 2017 facelift của Trailblazer SUV sẽ chỉ là một bản cập nhật mỹ phẩm, và do đó các mechanicals sẽ vẫn như cũ. Kết quả là, các Trailblazer mới sẽ tiếp tục được trang bị động cơ diesel 2.8 lít Duramax tăng áp, có khả năng tạo ra 197 BHP và mô-men xoắn 500 Nm. Động cơ này sẽ được giao phối với một hộp số 6 cấp tự động, tương tự như các đơn vị cung cấp với mô hình hiện tại-gen. Không có tin tức về một phiên bản AWD cho Ấn Độ.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời