Chevrolet Trailblazer 2017 (facelift) do thám ở Ấn Độ lần đầu tiên

Ông có thể ra mắt trong năm tới.

Các 2017 Chevrolet Traiblazer (facelift) đã được phát hiện thử nghiệm tại Ấn Độ lần đầu tiên, lịch sự của Indianhoods.Đó là rất nhiều ngụy trang để thử nghiệm nguyên mẫu, mặc dù những thay đổi đã được tiết lộ khi nó đã được bán tại Brazil .

2017 Chevrolet Trailblazer trước (facelift) do thám ở Ấn Độ
Các Trailblazer mới có đèn pha kiểu dáng đẹp với DRLs LED, lưới tản nhiệt rộng hơn và cản quyết liệt hơn với đèn sương mù lớn hơn.

Hầu hết những thay đổi do facelift yếu tập trung vào front-end của Trailblazer, có đèn pha kiểu dáng đẹp hơn với đèn LED DRLs, lưới tản nhiệt rộng hơn và cản quyết liệt hơn với đèn sương mù lớn hơn. Phần còn lại của Trailblazer phần lớn là giống với  mô hình  hiện nay trên bán.

Bên trong, 2017 Trailblazer sẽ nhận được một bảng điều khiển hoàn toàn mới tỉa với tốt hơn, chất liệu cao cấp. Nó có khả năng được trang bị với một hệ thống thông tin giải trí MyLink 8-inch cung cấp của Apple và Android CarPlay Auto, một cụm công cụ cập nhật một chút, và điểm nhấn màu bạc xung quanh các lỗ thông hơi HVAC trung ương.

2017 Chevrolet Trailblazer phía sau (facelift) do thám ở Ấn Độ
Phần còn lại của Trailblazer phần lớn là giống với mô hình hiện nay trên bán.

Ngoài ra đọc: GM Ấn Độ ngưng Chevrolet Thưởng thức, tập trung vào gia đình đánh bại mới

Dưới mui xe, các Trailblazer mới sẽ tiếp tục đưa ra 2,8 lít động cơ diesel Duramax mà phát triển 200 PS và 500 Nm mô-men xoắn. Trong mô hình hiện tại, quyền lực được gửi đến các bánh sau thông qua hộp số tự động 6 cấp. Một sự thay đổi cơ học cần lưu ý là các EPAS mới (lái điện) hệ thống, mà nên tiếp tục giảm bớt khả năng cơ động trong thành phố.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời