Chevrolet Thưởng thức ngưng ở Ấn Độ

Gần đây, hãng American Chevrolet tiết lộ rằng họ sẽ không được giới thiệu MPV spin ở Ấn Độ. Khoảng thời gian này, hãng đã xác nhận rằng nó cũng sẽ không tiếp tục tận hưởng hiện MPV trong nước. Điều này cũng đánh dấu lối ra của công ty từ phân khúc MPV ốm yếu trong nước.

Với xu hướng gần đây, ngoại trừ Toyota Innova và Maruti Suzuki Ertiga, các MPVs đã không tìm thấy nhiều thí sinh trong cả nước. Thí sinh gần đây như Honda Mobilio, Renault và Nissan Lodgy Evalia đã thất bại trong việc làm cho một nhãn hiệu trong phân khúc này. Các Chevrolet Thưởng thức đó đã được khoảng một vài năm, đã có không có khác nhau, như số liệu bán hàng của nó quá không bao giờ thực sự cất cánh.

Chevrolet Thưởng thức ngưng ở Ấn Độ |  CarTrade.com

Chevrolet Thưởng

Chevrolet thay vào đó sẽ tập trung giới thiệu Beat mới, Beat Activ chéo và Essentia sedan nhỏ gọn mà sẽ dựa trên nền tảng Beat. Sau đó, công ty cũng sẽ được giới thiệu các Trailblazer mới và các thế hệ tiếp theo Cruze. Chuyển tiếp, các công ty cũng có thể ngừng sedan Sail và hatchback Sail U-VA trong nước mà cũng đã phải vật lộn với những con số bán hàng. Tuy nhiên, điều này có thể mất một thời gian và dự kiến sẽ chỉ xảy ra sau khi Essentia đã được giới thiệu.

Việc ngưng Chevrolet Thưởng thức cũng sẽ giúp hãng xe Mỹ phải cắt giảm thua lỗ và buộc chặt quá trình đóng cửa cơ sở Halol của nó. Chevrolet giới thiệu các bạn thưởng thức MPV ở Ấn Độ cách trở lại trong năm 2013. Chiếc xe được cung cấp trong bảy chỗ ngồi hay tám chỗ tùy chọn và đã có sẵn trong ba Trims – LS, LT và LTZ. Dưới mui xe, nó đi kèm với một động cơ xăng bốn xi-lanh 1,4 lít mà tạo 99bhp của quyền lực và 131Nm mô-men xoắn tối đa, trong khi phiên bản động cơ diesel đi kèm với một động cơ 1.3 lít mà tạo ra khoảng 74bhp của quyền lực và 173Nm mô-men xoắn cao điểm. Cả hai động cơ đã giao phối với một năm tốc độ truyền tải bằng tay.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời