Chevrolet tên chính thức Truck của Sports câu lạc bộ America

Mong đợi để xem Chevrolet hơn tại sự kiện tiếp theo của bạn SCCA. Các Sports Car Club of America và Chevrolet đã ký hợp tác với các thương hiệu để hỗ trợ tổ chức với nhiều dòng xe bán tải Silverado cho các sự kiện.

Giá xe chevrolet

“Chúng tôi vui mừng để hình thành mối quan hệ mới này với Chevrolet , và không thể chờ đợi để có được Silverados mới trên đường và các sự kiện hàng đầu của chúng tôi,” prill nói. “Các SCCA không phải là chỉ nói về xe hơi thể thao. Xe tải đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của các thành viên, cho dù nó được kéo theo một chiếc xe đua, giúp doanh nghiệp của họ hoạt động hay phục vụ như là một chiếc xe gia đình. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Chevrolet. “

Mỗi năm, các SCCA bao gồm 70.000 dặm, kéo thiết bị với nó trên khắp Hoa Kỳ. Trailers từ 20 feet đến dài 28 feet, và nặng từ 8.000 đến 12.000 bảng Anh là không phù hợp cho các Silverado, như SCCA chỉ ra.

“Chevrolet tự hào là đối tác với các SCCA như các xe tải chính thức của xe Câu lạc bộ thể thao của Mỹ, và tôi tự hào rằng SCCA là đếm trên Chevrolet để chuyên chở thiết bị và phương tiện quan trọng của nó từ sự kiện sự kiện,” Jim Campbell, phó chủ tịch nói của xe có hiệu suất và Motorsports. “Chevrolet có một lịch sử lâu dài trong hoạt động và đua xe, và hỗ trợ các nỗ lực của các tay đua SCCA từ khắp mọi miền đất nước. Chevrolet cũng có một lịch sử lâu dài và truyền thống xây dựng, xe tải lâu dài bền có được công việc làm khi kéo một trailer đầy đủ của chiếc xe đua, các bộ phận và thiết bị, đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng về sự hợp tác này “.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

 

Trả lời