CHEVROLET TÂN BÌNH CHI NHÁNH CHÍNH THỨC CHEVROLET VIỆT LONG

Chevrolet Việt Long là đại lý chính thức của hãng GM Việt Nam chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng xe mang thương hiệu Chevrolet với giá cạnh tranh nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

với dịch vụ hậu mãi tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn có khu dịch vụ chuyên nghiệp chuyên bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên dòng Chevrolet.

 

Chevrolet Gò Vấp
Chevrolet Gò Vấp – Chevrolet Việt Long

Hiện tại Chúng tôi đã có đại lý chevrolet tại quận tân bình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng tại quận tân bình đến thăm quan tìm hiểu trải nghiệm các dòng sản phẩm của hãng Chevrolet.

Chevrolet Tân Bình hiên đang trưng bày, nhiều dòng sản phẩm bán chạy của hãng GM Việt Nam như: dòng xe Chevrolet Spark Duo mẫu bán tải nhỏ gọn giá rẻ với giá niêm yết chỉ 279 triệu đồng, và dòng xe đô thi Chevrolet Spark với độ an toàn cao nhất, dòng xe Chevrolet Cruze cá tính mạnh mẽ thiết kế sang trọng….v..v…

Chevrolet Tân Bình với khu trưng bài sản phẩm rộng rãi, cùng khu dịch vụ tiện nghi, đội ngũ nhân viên tư vẫn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm am hiểu chuyên dòng Chevrolet.

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng xe Chevrolet hãy đến với Chevrolet Tân Bình chi nhanh Chevrolet Việt Long chúng tôi sẽ tư vẫn quý khách hàng tìm được dòng xe Chevrolet phù hợp nhất với khách hàng.

+++ Xem ngay: Thuê xe 7 chỗ

Xem thêm: Chevrolet Gò Vấp | Chevrolet Tân Phú

Đại diện Phòng KD Chevrolet Việt Long

Vui lòng gọi ngay Hotline: 0937 822 444 – Mr.Tiến
Email: [email protected]
Địa chỉ: 936 Quốc Lộ 1A, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Trả lời