Chevrolet SS trong khu vực của bạn, bạn có thể muốn nhìn vào xe lâu hơn một chút

Điều này có thể Be Tại sao Chevrolet là Killing SS?

Nếu bạn muốn đạt được Chevrolet SS trong khu vực của bạn, bạn có thể muốn nhìn vào xe lâu hơn một chút bởi vì SS mà là cuối cùng của loại hình này. Chevrolet cũng đã xác nhận rằng họ sẽ được các bữa tiệc SS sau khi mô hình thế hệ hiện tại hết hạn và không có thay thế cho chiếc xe.

Việc rõ ràng nói rằng SS không trả lại bất kỳ số liệu bán hàng tích cực cho Chevrolet và GM nhưng đó có thể là lý do nhiều hơn cho các bữa tiệc của mình. Một fan SS chỉ ra rằng SS cần phải đi xa để nó có thể cung cấp thêm chỗ cho Camaro để phát triển.

SS Chevrolet mới nhất có giá từ 46.575 $ và nó chạy trên các động cơ 6.2L V8 được đóng gói với 415hp. Chiếc xe cũng được đánh giá để trở về thành phố 14mpg và đường cao tốc 22mpg lộ. Đây là điều mà các Camaro thế hệ mới nhất có thể cung cấp nhưng đối với một khoản phí nhỏ.

Camaro 2SS chạy trên cùng một động cơ 6.2L V8 nhưng nó được retuned để tạo ra lên đến 455hp và 455ft-lbs mô-men xoắn. Phần tốt nhất là các Camaro 2SS bán lẻ từ 42.795 $. Đây là rẻ hơn rất nhiều so với như vậy, SS cho thấy SS không có chỗ trong Chevy của line-up nữa. Bạn nghĩ sao?

Trả lời