Chevrolet SS 2017 để tăng áp với động cơ V-8

Holden Commodore của Úc được dự kiến sẽ ngừng sản xuất trong năm tới có nghĩa là Chevrolet SS của chúng tôi , thực chất là phiên bản rebadged của thể thao Commodore SS V, là sớm được loại bỏ.

Giá Chevrolet

Các mô hình năm 2017 được kỳ vọng sẽ là người cuối cùng cho SS và chúng ta đang nghe Chevy có thể gửi xe ra với một bang-một tăng áp 6.2 lít V-8 bang.

Website đam mê GM Cơ quan báo cáo rằng các SS có thể nhận được [NYSE: GM] General Motors Công ty của động cơ LSA cho đến năm 2017. Đây là giống tăng áp 6.2 lít V-8 được trang bị cho các thế hệ trước Camaro ZL1.

Trong khi chúng tôi đưa tin này với một hạt lớn muối, nó chắc chắn có thể xem xét Commodore em họ của SS đã cung cấp động cơ LSA trong hiệu suất cao HSV chiêu. Các mạnh nhất của các mô hình này, các HSV GTS, được cung cấp nhiều như 580 mã lực. Đó sẽ là khá bump về xếp hạng 415 mã lực hiện tại của SS.

Thật kinh ngạc, chúng tôi cũng đã nghe nói rằng một phiên bản HSV của Commodore có thể nhận được 638 mã lực tăng áp 6.2 lít V-8 được trang bị cho cuối Corvette ZR1 . Tuy nhiên, không có nói chuyện của tùy chọn này đang được cung cấp tại Hoa Kỳ.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời