Chevrolet SS 2016 khó nhận theo cách tốt nhất có thể

SS ngoạn mục của Chevrolet là ngủ … cho đến khi bạn mash khí

Nếu bạn biết những gì Chevrolet SS là, bạn có thể có một sự tôn trọng lành mạnh cho nó. Nếu bạn đã không nghe nói về nó … Tôi không thể nói tôi đổ lỗi cho bạn.

Trong những cách nhiều hơn một, điều này đã được các tàng hình nhất sedan thể thao trên thị trường. Đó là tuyệt vời cho những ai đang trong biết, nhưng có lẽ ít hơn, tuyệt vời cho những cố gắng bán nó (hoặc những người đam mê những người muốn nhìn thấy mô hình này tiếp tục trong tương lai). Tôi sẽ ghim một phần của tiếp thị, hoặc thiếu nó, và phần còn lại vào ngoại hình.

Styling. Hmm. Một lần nữa, nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, có một cơ hội tốt bạn sẽ cung cấp cho một cái gật đầu tán thưởng khi một ổ đĩa bằng. Nếu bạn không, hoàn toàn không có gì về chiếc xe này sẽ làm cho bạn leo qua Chevrolet Dot Com để tìm ra những gì bí ẩn xe bạn mới thấy. Nó không giống như một 2015Malibukhi bạn xếp hàng hai chiếc xe lên side-by-side, chắc chắn, nhưng có vẻ rất nhiều khủng khiếp như một khi bạn làm một so sánh về tinh thần. Đi trên, hãy thử nó. Bạn sẽ thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Đương nhiên, những người nhận được nó – và tôi đã nói chuyện với một vài chủ sở hữu SS thân thiện của trình cuối tuần của tôi trong xe – không muốn nó bất kỳ cách nào khác. Họ thích rằng SS là một cỗ máy lén lút mà không thu hút rất nhiều toàn bộ sự chú ý cho đến khi bạn bước vào khí đốt và làm cho động cơ dưới và rip.

Ảnh: 2016 Chevrolet SS sedan Ảnh 1

2016 Chevrolet SS sedanẢNH CỦA CHEVROLET

Tất cả đã nói, đó là những gì tôi muốn gọi một chiếc xe đẹp trai, và một miễn phí của hầu hết các kỳ vọng cậu bé-racer mà phá hoại khi phân khúc này. Những lỗ thông hơi trên mui xe thực sự dẫn đến khoang động cơ và rõ ràng chức năng, không giống như những chỉ-cho-show bit trên những chiếc xe khác. Trong không bị buộc phải thiết kế một giả theo dõi con quái vật tarted-up, các nhà thiết kế cũng chỉ đạo rõ ràng của các cánh nhỏ, muỗng và khuyếch tán có thể có hoặc có thể không có tác động đến việc xử lý khi lái xe ở 200 mph trên Nurburgring , mà tôi chắc chắn rằng thực tế tất cả người mua chiếc xe thể thao Đức làm trên cơ sở hàng tuần.

Việc chuyển nhượng lớn nhất đối với “phong cách” trên SS là dorky nắp động cơ nhựa che giấu động cơ V8 6.2 lít khỏi tầm mắt. Có vẻ dễ dàng, đủ để loại bỏ.

Ở đây sau đó, hình thức và chức năng khớp nhau. SS và nền tảng của nó là lòng tin và cảm hứng thực sự cân bằng, và bạn không cần phải vắt xe ra ở tốc độ gấp ba chữ số cho nó tất cả để đến với nhau – một trong những băn khoăn lớn của tôi về BMW M-xe . Bạn có thể nhận được rất nhiều sự hưởng thụ chỉ lái xe nó như một, trưởng thành xe thường xuyên chịu trách nhiệm (một với ghế sau đủ lớn cho người lớn!) Và sau đó ở số thứ hai thông báo lấy một thời điểm và xoay xung quanh một góc mà không cảm thấy như bạn đang ở về để có được chút, hoặc cắn vào lề đường.

Ảnh: 2016 Chevrolet SS sedan Ảnh 7

2016 Chevrolet SS sedanẢNH CỦA CHEVROLET

Và sau đó bạn trở lại trong không có gì-để-xem-đây-sĩ quan chế độ, lén lút burbling cùng với giao thông. Thật tuyệt vời!

Một rào cản lớn nhất chiếc xe này phải đối mặt là không nhất thiết phải phong cách của mình, hoặc thiếu một blitz quảng cáo tất cả các phòng. Đó chắc chắn không phải là hiệu quả của nó hoặc vui vẻ lỗi thời. Thậm chí giá cả, cho những gì bạn nhận được và làm thế nào thú vị đó là được ngồi sau tay lái, hợp lý. Đó là SS là một hot rod ngủ mà tồn tại không có phiên bản que không nóng, ít nhất là trongMỹ thị trường.

Trong Châu Úc, Nơi này được gọi là Holden Commodore, bạn có thể spec này ra như là một động cơ V6 hoặc V8 được trang bị sedan, wagon hoặc ute (nghĩ El Camino). Việc hút khí tự nhiên 6.2 lít LS3 V8 không hẳn là top-of-the-line, bởi vì nếu bạn thực sự ghét lốp xe phía sau bạn có thể có được một 6,2 lít tăng áp LSA. Nhưng nó chắc chắn vị trí như một chiếc xe hiệu suất. Mọi người biết tên Commodore; họ đã lớn lên với những chiếc xe. Có lẽ họ muốn được sẵn sàng vung tiền vào một hi-po đắt tiền.

Không những vậy mơ hồ có tên là SS, mà chúng tôi chỉ nhận được ở dạng sedan động cơ V8 415 mã lực. Nó nhảy dù từ trên xuống dưới không có ngữ cảnh, hoặc một lượng fan riêng, và nó không hoàn toàn có ngoại hình để kéo lũ lượt người theo mới được đúc. Bạn có thể nói rằng boong đã được xếp chồng lên nhau chống lại chiếc xe này rất xứng đáng ngay từ đầu. Bây giờ, nếu nó được mệnh danh là Impala hoặc Chevelle …

Graham Kozak, biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevrolet SS sedan Ảnh 2

2016 Chevrolet SS sedan

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời