Chevrolet SS 2016 đi nhanh hơn với nhiều cải tiến

Bạn có thể có một chút rắc rối tìm 2016 Chevrolet SS trên Chevrolet trang web, bởi vì nó không phải là dưới “Ô tô” với phần còn lại của dòng xe sedan . Thay vào đó nó được liệt kê dưới “Performance”, cùng với Camaro và Corvette.

Và nơi nào khác cần được? Chevy SS cung cấp 0-60 hiệu suất tốt dưới 5 giây, tốc độ tối vượt quá 150 mph, hệ thống treo, giúp điều chỉnh giữa đường cao tốc thoải mái và hiệu suất căng với flick của một chuyển đổi, và ngay cả một 6-tốc độ truyền tải để định tuyến 415 mã lực từ động cơ V8 6.2 lít đến các bánh sau. CácChevrolet SS là một chiếc xe điều khiển đáp ứng, và như vậy xứng đáng có một vị trí bên cạnh hiệu suất hai cửa của Chevrolet.

Tại một chút ít hơn $ 50,000 nạp đầy đủ, bạn nghĩ rằng có muốn được một đường ra cánh cửa cho một chiếc xe như thế này, đặc biệt là xem xét bao nhiêu người đam mê phàn nàn về việc thiếu phía sau ổ xe cơ V8 giá cả phải chăng. Ngoại trừ các SS là hiếm như ăn chay không phán xét. Lý do đề nghị bao gồm gần bờ $ 50,000 giá – đặc biệt là khi rẻ hơn Dodge Charger cũng nhanh chóng – và các nền kinh tế nhiên liệu nghèo. Dù lý do, Chevy bán khoảng hai lần như nhiều chiếc Corvette một tháng như hiện sedan SS tất cả năm.

Nhưng ai quan tâm chứ? Chỉ cần ngồi sau tay lái, nhấn nút khởi động, và nghe thấy tiếng gầm động cơ V8 lớn đến cuộc sống trước khi giải quyết thành nhàn rỗi growly của nó. Các truyền dẫn sử dụng cảm thấy vừa phải ở đây, khoảng cách giữa các thiết bị là tại chỗ trên cho động cơ này, và về những nhược điểm duy nhất là sự tham gia đột ngột trên ly hợp nhiều rượu. Đó là một chút quá dễ dàng và sáo rỗng để nói rằng việc bổ sung các hộp số tay “làm cho” chiếc xe, nhưng so với các tiêu chuẩn 6-tốc độ tự động … yeah, nó hoàn toàn không.

hộp số tay thêm

Mặc dù khối lượng thấp, Chevy cam kết rõ ràng với SS, và hướng dẫn 6 tốc độ gia nhập Ngoài ra năm ngoái là Magnetic Ride Control trong danh sách các cải tiến. Các chu kỳ knob Chế độ giữa du lịch, thể thao và hiệu suất, với chế độ chỉ được in một cách khôi hài nhỏ bé trong màn hình hiển thị thông tin giữa các đồng hồ đo. “Tour” chế độ bảo MRC để thư giãn các cú sốc, để cho những cánh buồm SS qua va chạm mạnh và các rặng núi. “Thể thao” và “Hiệu suất” chế độ dần dần cứng lại đình chỉ, cung cấp cho các kiểm soát ổn định một thái độ bình thường hơn, và mở ra các khí thải đến mức mà khi trong Performance nó bật và snaps vào bội chi trong một cách chúng ta kết hợp với chiếc Corvette và Camaro. Một 4.000 bảng Anh sedan thể thao cần phanh tốt, và điều này có ’em: Brembos lớn với calipers màu đỏ tươi mà lôi nó dừng lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều này là bởi bất kỳ biện pháp một môn thể thao sedan tuyệt vời. Các lái cảm thấy tốt, việc đình chỉ cho phép bạn quăng nó xung quanh với từ bỏ, đó là nghiêm trọng nhanh chóng và làm cho tất cả các bên phải có vẻ làm việc đó, nó cháy sáng tuyệt vời, nhưng nó trông giống như một cái gì đó bà nội của bạn có thể lái xe đến bingo đêm. Nó chỉ về ngủ hoàn hảo. Bên trong nó là thoải mái, với một vị trí tuyệt vời chỗ ngồi, điều khiển chất lượng cao, và sử dụng tốt của vật liệu, đặc biệt là faux-da lộn cắt trên gạch ngang.

Nhược điểm? Vâng, nền kinh tế nhiên liệu là khá khủng khiếp – chúng tôi thấy thanh thiếu niên thấp – và giá rẻ trung tâm điều khiển nắp cảm thấy như nó sắp vỡ ra. SS cũng là một thế hệ sau khi nói đến các tiện ích công nghệ cao của GM. Có phát hiện điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm, nhưng kiểm soát hành trình chủ động là không có sẵn.Các hệ thống thông tin giải trí cũng là một vài thế hệ sau. Cuối cùng, có một tiếng còi gió đến từ đâu đó trong bài kiểm tra xe của chúng tôi.

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời