Chevrolet Spark kết hợp samsung tạo nên công nghệ xe hơi hiện đại

Nếu Samsung có thể sản xuất phiên bản tích cực của điện thoại thông minh hàng đầu của họ, sau đó Chevrolet có thể xem xét để cung cấp một cái gì đó tương tự cho chiếc xe của họ. By Active, nó thường có nghĩa là một thiết kế ra nhiều hơn với sức đề kháng tốt hơn để thiệt hại về thể chất hoặc trong hạn ngành công nghiệp ô tô của, off-road có khả năng.

Giá spark 2016

Chevrolet tiết lộ trước đó ngày hôm nay rằng họ quan tâm đến sản xuất Chevrolet Spark Active. Chiếc xe sẽ được xây dựng dựa trên Beat động Khái niệm và nó sẽ được thực hiện đối với Mỹ.

Spark hoạt động sẽ không được đến với 4WD nhưng nó sẽ có một số tính năng bổ sung mà là nhằm mục đích độ chắc chắn. Thiết kế của chiếc xe sẽ trông giống như một lễ off-road và điều này đi kèm với mục đích nhắm mục tiêu vào những người tiêu dùng chỉ đi cho vẻ.

Trong khi các chi tiết vẫn còn khan hiếm tại thời điểm này, chúng ta có thể mong đợi các Spark Active để đi ra với cùng một 1.4L động cơ 4 xi-lanh sản xuất 98hp và 94lb-FTS mô-men xoắn, như Spark thường xuyên.

Tham khảo giá spark 2016 và giá cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời