Chevrolet Spark Duo mẫu xe đô thi kểu năm 2016

sở hữu nhãn hiệu Chevrolet nhưng Spark ko thực sự là 1 cái xe “thuần Mỹ”. Thay vào đó, đây là mẫu xe đô thị 5 cửa và dùng động cơ với diện tích xi-lanh thấp do GM chi nhánh Hàn Quốc phân phối. Về cơ bản, Chevrolet Spark là cái xe kế nhiệm của đàn anhDaewoo Matiz vốn siêu quen thuộc người dùng Việt Nam.


Hình ảnh phác họa của Chevrolet Spark RS cơ bắp hơn.

Hình ảnh phác họa của Chevrolet Spark RS “cơ bắp” hơn.

Để thay đổi hình ảnh của Spark, hãng Chevrolet đã quyết định tăng trưởng một phiên bản “cơ bắp” số nhiều và trưng bày trong triển lãm xế độ SEMA 2015 sắp diễn ra vào tháng 11 đến. Phiên bản “cơ bắp” đa số của Chevrolet Spark được gọi bằng cái tên RS và hiện mới giới hạn ở dạng concept.


Chevrolet Spark RS sẽ tham gia triển lãm xế độ SEMA năm nay.

Chevrolet Spark RS sẽ tham gia triển lãm xế độ SEMA năm nay.

Qua hình ảnh do Chevrolet sản xuất, sở hữu thể thấy Spark RS mới được thiết bị nhiều phụ kiện hoàn toàn mới như bộ la-zăng 17 inch mang cảm hứng từ cái xe thể thao Corvette và hệ thống treo hạ rẻ gầm. kiểu dáng ngoại thất của Chevrolet Spark RS được tô điểm bằng bộ body kit làm từ vật liệu sợi carbon vốn là chỉ dành cho cực kỳ xe. Bộ body này gộp cánh gió trước và phần mở rộng đuôi xe. Trên lưới tản nhiệt trước còn mang cái chữ “RS” màu đỏ vượt trội, tương tự ở phía sau.


Đầu xe hầm hố hơn hẳn với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và cánh gió trước bằng sợi carbon.

Đầu xe hầm hố số nhiều hẳn mang dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và cánh gió trước bằng sợi carbon.


Dòng chữ RS màu đỏ trên lưới tản nhiệt.

dòng chữ RS màu đỏ trên lưới tản nhiệt.

toàn bộ dòng xe Chevrolet đều gen của Corvette. Chevrolet Spark RS cho thấy ngay cả loại xe nhỏ nhất của chúng mình cũng mang thể độ lại theo bắt mắt khác biệt”, ông Todd Parker, giám đốc thiết kế của Chevrolet toàn thế giới, nhẫn mạnh.

Được biết, Spark RS là kết quả hợp tác giữa số 2 nhóm bề ngoài của Chevrolet tại Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Trong triển lãm SEMA 2015, Chevrolet sẽ thu thập phản hồi của quý khách trước lúc quyết định đưa Spark RS lên dây chuyền cung cấp thương mại hay ko.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xechevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời