Chevrolet Silverado và Colorado công bố tại triển lãm

Như dường như xảy ra gần như mỗi 24 giờ, nửa đêm đang đến ‘vòng một lần nữa, với Chevrolet vẫn công bố nhiều xe Midnight Edition. Thời gian này, người nhận làSilverado và Colorado xe bán tải.

Tùy chọn gói này quen thuộc, mà còn làm tối Impala và Trax , là nhiều như bạn mong muốn: sơn màu đen, viền màu đen thay thế hầu hết các chrome (bao gồm các biểu tượng bow-tie), và bánh xe màu đen bóng loáng. 2016 Colorado bây giờ là có sẵn như là một Midnight Edition bằng cấp cao Z71 trim, tham gia công bố trước đó giữa cấp LT .Các cập nhật 2016 Silverado 1500 , cung cấp cho bóng tối cần thiết trong Z71 trim, cũng như các năm 2500 HD mô hình.

2016 Chevrolet Colorado Z71 Midnight bản

Như Z71 baddies đi, những chiếc xe tải có tất cả các goodies giống như anh em ban ngày giờ của họ, bao gồm một sửa đổi hệ thống treo off-road, khóa vi sai cầu sau, Goodyear Wrangler DuraTrac lốp, kiểm soát đồi-gốc, một lá chắn chuyển giao hợp, và xịt bedliner -in. Giá của gói bắt đầu từ $ 1500, với việc giao hàng bắt đầu vào mùa xuân này. Nếu bạn đang quá thiếu kiên nhẫn để chơi các trò chơi chờ đợi, mua mộtSierra đen , hoặc chỉ cần đi toàn màu trắng .

2016-Chevrolet-Z71-Midnight-Editions-REEL