CHEVROLET SILVERADO HD Nâng cấp nhiều

verado HD có một hệ thống nạp bằng sáng chế mới. Việc một số giai đoạn sơ bộ qua các thử nghiệm (bao gồm phức tạp càng gần để chống lại điều kiện) công nghệ cho phép các đơn vị điện Silverado đủ công suất trong tất cả các tình huống.

“Inlet” cập nhật hoàn toàn có thể nhìn thấy từ bên ngoài. 60 phần trăm của không khí lạnh bên dưới động cơ diesel Duramax tấm nắp ca-pô 400-hp nhận thông qua một kẽ hở lớn của lưới tản nhiệt được trang bị với một tách nước. Theo Chevrolet, kế hoạch này cho phép để có được không khí lạnh hơn và sạch hơn trong mọi điều kiện. Trong tình huống mà các lỗ trong mui xe bị khóa (chúng tôi thậm chí còn sợ tưởng tượng bất kỳ), động cơ sẽ tiếp tục nhận được phần của mình sạch không khí thông qua các vết nứt trên cánh.

Chevrolet Silverado

Nâng cấp nhiều hơn thực tế. Có tính đến tải và lực kéo khả năng Silverado HD, một hệ thống như vậy sẽ không phải lo lắng về nhiệt độ của chế độ động cơ. Như một động lực bổ sung trong Chevrolet trích dẫn ví dụ về các bài kiểm tra gần đây. Vì vậy, trailer laden, mô phỏng trọng lượng tối đa kéo, Silverado HD lái xe trên đường hầm Eisenhower (3,3 km trên mực nước biển) vào một ngày nóng ẩm.

Bằng cách này, cải tiến này đang bị đe dọa và đón Mỹ hơn GMC Sierra 2500HD các Denali , đó là kỹ thuật luôn luôn và trong tất cả các bản sao của “anh trai” cũ của mình.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời