Chevrolet Silverado HD 2016 các cải tiến mạng lại

Các phiên bản hạng nặng của Silverado , Chevrolet đầy đủ kích thước chiếc xe tải nhỏ ‘s, đi kèm trong 2500HD hoặc 3500HD năng lực. Đối với năm 2016, Chevy đã giới thiệu nâng cấp công nghệ để kiểm soát tích hợp hành trình, hệ thống truyền lực cấp phanh, phanh và khí thải động cơ diesel.

Dưới đây là những sự thật về 2016 Chevrolet Silverado HD:

1) Chỉ đạo kỹ thuật số mới Hỗ trợ lực lái, trên một số chiếc xe taxi và phi hành đoàn chiếc taxi mô hình tăng gấp đôi, giúp làm cho vận chuyển và trailering dễ dàng hơn và tự tin hơn, với bộ điều khiển điện tử để tăng cường độ bám đường và ổn định trên đường cao tốc, đặc biệt là trên ngôi con đường-bất kể chiếc xe tải được tải. Chevrolet cũng cung cấp một cổ ngỗng / 5th Wheel Trailering Prep gói mới, với một phun-in bedliner, mà làm cho mô hình Silverado HD sẵn sàng để kéo moóc lớn hơn. Nó có tính năng một nền tảng khung gắn hitch và khay chứa một dấu ngoặc cổ ngỗng bóng hitch hoặc thứ năm bánh hitch gắn kết, cũng như một hàng hóa giường gắn Trailer khai thác.

2) hệ thống MyLink Silverado HD được nâng cao cho năm 2016, cung cấp các lựa chọn kết nối lớn hơn . Họ bao gồm HD Radio mới với một màn hình cảm ứng điện dung 7-in.-chéo với những cải tiến hiệu suất như một processer nhanh hơn, Apple CarPlay, và khả năng Android Auto. An 8-in. hệ thống có sẵn.

3) các tính năng bổ sung mới cho năm 2016 bao gồm sẵn sạc không dây điện thoại, có sẵn khóa cổng sau từ xa, và ba màu sắc bên ngoài:. Siren Red Tintcoat (chỉ cabin kép), Red Hot, và Butte Red kim (phi hành đoàn chỉ cab)

4 ) Silverado HDS ‘xếp hạng trailering phải phù hợp với các tiêu chuẩn J2807 SAE, với năng lực sẵn tối đa đạt đến 18.000 lbs. cho 2500, và lên đến 23.200 lbs. cho 3500. Những xếp hạng tối đa đạt được với sự sẵn Duramax động cơ turbodiesel 6.6 lít và Allison 1000 6-tốc độ truyền tải.

5) thường xuyên, cab đôi, và các mô hình phi hành đoàn taxi được cung cấp, với 78- hoặc 96-in. hộp. Cấu hình Dual-bánh xe phía sau có sẵn trên 3500HD. Mức Trim bao gồm việc Truck (WT), LT, LTZ, và High Country. Phiên bản đặc biệt như chỉnh, Custom Sport, và Nửa đêm, cộng với gói thiết bị, cho phép tùy biến tối đa. Nghiên cứu bổ sung:

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời