Chevrolet Silverado 2017 và GMC Sierra xe thể thao nhiều chức năng

Đối với năm 2017, GMC Sierra và Chevrolet Silverado tại 2500-series pickup sẽ có một muỗng nổi bật trên mui xe. Các tin sốt dẻo, trong khi tìm kiếm tuyệt vời, phục vụ một mục đích thực và thức ăn một lượng không khí lạnh mới. Các hệ thống nạp khí lạnh thức ăn khoảng 60 phần trăm của tất cả các khí 6,6 lít nhu cầu Duramax turbodiesel, với 40 phần trăm còn lại đến từ các ống dẫn không khí bên trong chắn bùn – đảm bảo rằng ngay cả khi mui xe được bao phủ hoàn toàn, động cơ vẫn có thể thở .

Trong khi một muỗng chức năng có thể gây ra các vấn đề với quá nhiều nước vào động cơ, hệ thống bao gồm một tách không khí / nước. Các dấu phân cách hoạt động khi không khí đi vào đi vào một căn phòng mở rộng và sau đó chạy vào một uốn cong 180 độ, gây ra lực ly tâm trục xuất các nước và khô phí. nước thừa sau đó thoát ra từ một van ở đường ống hút gió, và phí lạnh, khô đi vào bộ lọc không khí.

2017 Chevrolet Silverado High Desert gói được cung cấp trên LT LTZ và Trims nước cao

Pickup Chevrolet Silverado High Desert, tiết lộ tại SEMA chương trình năm 2014 (yeah, đó là một trong khi trước đây), sẽ được bán vào mùa thu này. Gói này sẽ được cung cấp trên LT, LTZ và High Country cắt cấp, …

“The 2017 Silverado HD được thiết kế để cung cấp tiện ích tối đa cho khách hàng của chúng tôi ngay cả trong những tình huống cực đoan nhất,” Eric Stanczak, kỹ sư trưởng, Silverado HD nói. “Trong khi phát triển hệ thống cảm ứng hoàn toàn mới này, chúng tôi coi là khách hàng của chúng tôi kéo một trailer tối đa trọng lượng thông qua các đường hầm Eisenhower vào một ngày mùa hè nóng, mưa nhiều.”

Chevy đã không nói rằng lượng và mui xe kết hợp sẽ bổ sung thêm bất kỳ mã lực hoặc mô-men xoắn, nhưng chúng ta có thể tưởng tượng sẽ có một số lợi nhuận vừa phải.

Trả lời