Chevrolet Silverado 2016 2500HD 4×4 High Countr bán tải mạnh mẽ nhất

Giống như phần còn lại của thị trường ô tô, phân khúc xe bán tải xe tải đã phát triển trong vài thập kỷ qua để bao gồm một sự phong phú của các dịch vụ sang trọng. Những gì bắt đầu inauspiciously với ngắn ngủi, sọc Lincoln Blackwood và các kỳ quặc cân đối, cấu hình lại Cadillac Escalade EXT đã dẫn chúng tôi đến ngày hôm nay, khi mọi thương hiệu cung cấp dòng xe bán tải cỡ lớn, bao gồm cả Nissan và Toyota, bán một chrome-tastic, leather- phiên bản nhồi với tên như king Ranch, Longhorn, và Khu bảo tồn Platinum.

Chevrolet

Mặc dù lịch sử đón xe tải dài của nó, Chevrolet đã muộn để bên này. (Mặc dù các sử gia có thể lập luận rằng nó đã sớm chiều sớm với những gì thường được coi là chiếc xe sang trọng đầu tiên, chrome-cắt, hai tông 1955 Cameo Carrier , nhưng mô hình đó chỉ kéo dài cho đến năm 1958.) Chevy giới thiệu luxo- hiện đại xe tải trim, High Country, vào năm 2014 , đứng sau loạt vua Ranch của Ford hơn một thập kỷ. Có lẽ General Motors đã cố gắng để dành vị trí thị trường này cho thương hiệu GMC và Denali của nó cắt ngang Bộ, nhưng đếm chắc chắn đậu với sự khuyến khích từ Chevy đại lý-cuối cùng nhìn thấy một trường hợp cho một xe bán tải có lợi nhuận cao.

Cao-Class nặng Haulin ‘
Tại Chevrolet và các nơi khác, nó không mất nhiều thời gian cho các mức cắt ưa thích để di chuyển từ nửa tấn đến xe tải hạng nặng, đã từng là pháo đài của ghế nhựa vinyl, dính ca, và chất lượng xe buckboard. (Có hơn 40 phần trăm nặng GMC Sierras đeo Denali; High Country, mặt khác, chiếm tỷ lệ một con số doanh thu Silverado tổng thể.) Ba-tư-tấn Chevrolet Silverado High Country thử nghiệm ở đây có tất cả các loại tiện nghi sang trọng, nhiều trong số đó là không nghe trong những ngày của Blackwood và EXT. Bọc cao chất lượng da và trải gạch ngang, làm nóng và làm mát ghế trước, tay lái có sưởi, camera lùi, cảm biến đỗ xe, và hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động chỉ là khởi đầu. Goodies-chủ yếu là thông tin giải trí-trợ giúp vận hành thông qua một 8,0-inch màn hình cảm ứng bao gồm MyLink, chuyển hướng (xấu hổ về đồ họa nghèo), một modem 4G LTE với Wi-Fi, Apple CarPlay và Android kết nối tự động, không dây điện thoại di động sạc và radio vệ tinh.

Đó không phải là để nói xe tải này có tất cả. Thiếu tính năng bao gồm ghế ngồi có sưởi phía sau, điều khiển khí hậu cho hành khách phía sau, cũng như nhập gần keyless. những dải hẹp gỗ giả trên tấm cửa và điều khiển trung tâm trông rẻ. Các ghế da màu nâu là tốt đẹp, mặc dù nó không phải là tươi tốt như những gì ở King Ranch của Ford hoặc các mô hình Longhorn Ram. nội thất cowpoke theo chủ đề Những xe tải đối thủ ‘có thể là một chút dính, tuy nhiên, trong khi Chevrolet là trang nhã hơn, với các nhãn nhỏ High Country trên tựa đầu phía trước, doorsills nội thất, cổng sau, và cửa ra vào phía trước.

cabin phi hành đoàn này cung cấp bốn tay cầm lấy cây cột gắn trên đó cũng được đặt cho giảm bớt sự leo cao vào ghế Silverado 2500, nhưng nó vẫn không lý tưởng cho phụ sáu cuối trang. Các cạnh phía trước của ghế người lái xe điện sẽ không tăng rất cao về hỗ trợ đùi, do trình điều khiển ngắn hơn có thể cảm thấy như họ đang ngồi trong một container vận chuyển với các cửa sổ.

Đó là phù hợp, bởi vì Chevy lớn xử lý một chút giống như một con tàu chở hàng container: Nó rất ổn định, đó là chậm chuyển hướng, và nó nghiêng chênh vênh dưới đầu vào cực đoan. Mặc dù chiếc xe tải cung cấp gần như là nhiều khả năng như một chiếc tàu như vậy, Silverado là giải đấu nhanh hơn so với bất kỳ tàu chở hàng đi biển. 7740-pounder này nổ qua hàng rào 60 mph trong 7.4 giây trên đường tới 15.8 giây quý dặm ở 86 mph, hút tất cả các dòng xe bán tải diesel khác mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây, với ngoại lệ của đồng xe GM 2500HD của nó, bao gồm một so sánh thử nghiệm thưởng 2012 Silverado . Một Allison-sourced sáu tốc độ tự động một cách nhanh chóng và có thể quản lý 6.6 lít Duramax diesel V-8 của 765 lb-ft mô-men xoắn, đảm bảo chuyển giao quyền lực không bao giờ là một sự lo lắng. Cũng không phải là nhiều nhiên liệu có thể là một mối quan tâm, nhưng đó chủ yếu là do bình xăng 36 lít lớn hơn là tiết kiệm nhiên liệu-chúng tôi trung bình 13 mpg trên khoảng 900 dặm lái xe hỗn hợp. Trên đường cao tốc, các Silverado là ồn ào hơn so với hầu hết các dòng xe bán tải diesel, trong khi lúc nhàn rỗi nó êm hơn so với các đối thủ của nó. Của ví dụ này 198-chân dừng lại khoảng cách từ 70 mph thực sự là khá tốt cho phân khúc này, nhưng đó vẫn còn rất nhiều bất động sản và bàn đạp phanh có một chuyến du lịch rất dài, vì vậy hãy để nhiều khoảng trống để dừng lại.

Như là điển hình của xe tải hạng nặng, chỉ đạo đòi hỏi rất nhiều quanh co bánh xe và cung cấp cảm giác tối thiểu thông qua các bánh xe, trong đó, như trong hiện tại thế hệ đầy đủ kích thước khác pickups GM, được bù đắp một chút về bên phải. Chevy là khó sử dụng trong các tình huống đô thị, do chiều dài 20 feet và chiều rộng 80-inch. Và xe tải thử nghiệm của chúng tôi đã có ngắn hơn, giường 6,5-chân, không phải là 8,0-footer; lớn nhất 2016 Silverado 2500 trải dài khoảng 19 inch.

Nhưng xe tải như thế này không được xây dựng để kéo đua xe hay cho slogging thành phố. Họ đang làm cho công việc. Và chỉ vì 2500 được trang trí bằng da và chrome không có nghĩa là nó thiếu thông tin lớn xe tải. Khi được trang bị, xe tải thử nghiệm của chúng tôi được đánh giá để kéo một trailer nặng 13.000 pound-trong đó chủ yếu là lãnh thổ lớn giàn khoan cách đây không lâu. Đánh tải trọng là gần 2600 bảng Anh, do đó ba phần tư tấn biệt danh là một cách nói thô thiển. Silverado thiếu một số các giải pháp vận chuyển hàng hóa, quản lý thông minh được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác, nhưng ngăn, hộp công cụ, và bao gồm giường có sẵn. đáng chú ý nhất gần đây đổi mới đón giường của GM là bước ghi được vào mỗi góc của cản sau, mà rất nhiều giúp giảm bớt sự đi lên của một người vào giường (tính năng nên lây lan trên toàn ngành công nghiệp ngay lập tức). Nhưng trong xe tải nặng bốn bằng bốn này, các bước vẫn rất xa khỏi mặt đất để yêu cầu khá căng cho bất cứ ai không thích hợp để thâu tóm rebounds bóng rổ.

Big Truck, Big Money
Nó không mất bất kỳ gắng sức để đặt hàng một trong những chiếc xe tải, nhưng kiểm đếm cuối cùng có thể đã gây căng thẳng lớn trên ví. Ngay cả phi hành đoàn taxi ngắn hộp 2500HD cơ bản nhất 4×4 bắt đầu từ 40.890 $, nhưng High Country thêm một $ 17,045. Các gói Duramax Plus và động cơ diesel có một nhượng tab $ 9315, nhưng nó mang lại cùng các tính năng hữu ích như MyLink, chuyển hướng, bàn đạp điện có thể điều chỉnh, một bánh lái có sưởi, và trình điều khiển gói Alert (cảnh báo trước va chạm, cảm biến đỗ xe , và cảnh báo làn đường khởi hành). Thêm một cửa sổ trời cho $ 995, trailering gương ($ 295), và đèn LED cho giường hàng ($ 125) và xe tải của chúng tôi đến gần $ 70K.

Mặc dù thuế quan tương đối nhỏ của họ, những gương bên xem tùy chọn đã có một ảnh hưởng lớn trên lái xe ngày-to-ngày. tầm dài của họ là hữu ích cho việc kéo nhưng làm cho chiếc xe dường như là ít hơn nhiều cơ động trong thị trấn. Không chỉ là họ rộng, nhưng chúng cũng rất lớn, tạo ra điểm mù đáng kể trên cả hai bên của chiếc taxi; trình điều khiển cần phải nhìn hai lần cho người đi bộ, người đi xe đạp, và xe hơi thậm chí nhỏ có thể theo cách này. Các khu vực điểm mù điển hình để các bên của chiếc xe là ít quan tâm, nhờ vào các phần lồi lớn ở phía dưới của gương trailering. Ngoài ra, trong gương LED rẽ tín hiệu lặp có thể được distractingly sáng.

Cast một cái nhìn bên trong, và xem là chào đón hơn. Cổng thiết bị sạc rất nhiều. Tất cả bốn tấm cửa có một cupholder cũng như thùng cho tạp lục. Ergonomics là tốt, với các nút bấm thực và các nút tiện dụng lan truyền một cách logic trên bảng điều khiển; tay lái chủ đầy đủ nút điều khiển một thiết bị truyền hình sản xuất nhỏ. Ghế sau cung cấp sở chính hợp lý và duỗi chân-mặc dù không nhiều như Ford hay Ram-và một ca sĩ mở đầu hất ra giúp sức chứa hành khách cao. Bên dưới ghế băng ghế phía sau có chỗ để để đầy túi máy tính xách tay hoặc các trường hợp xe ô tô đồ chơi Hot Wheels. Nhưng Silverado 2500HD High Country là không có đồ chơi. Đó là một chiếc xe tải nặng rằng- như rất nhiều pickups những ngày -costs tiền lớn và tốt nhất là để cho folks người sẽ tận dụng khả năng của nó rất lớn.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời