Chevrolet Silverado 1500 High Desert: Giống như High Country

Sự khác biệt giữa sa mạc cao và nước cao là gì? Cả hai tồn tại ở độ cao cao hơn, và, uh, một là một sa mạc, trong khi người kia chỉ có thể là đất nước đó cao lên. Được rồi, vì vậy chúng tôi thực sự không biết câu trả lời cho điều đó, nhưng chúng tôi biết những gì bộ mới Chevrolet Silverado 1500 High Desert ngoài khác, tương tự như tên Silverado, High Country . Silverado High Desert là một gói phần mềm phiên bản đặc biệt có thể được áp dụng cho nhiều cấp độ cắt Silverado, bao gồm cả Trung Quốc, và nó bao gồm các tấm buồm Avalanche-như / một thanh cuộn giả phía sau buồng lái.

2016-Chevrolet Silverado-1500-cao-Desert-Edition-INLINE1

Avalanche chúng ta đang đề cập đến không phải là một trận tuyết lở thực tế, nhưng xe bán tải Chevy không còn tồn tại đã được chạm khắc trên kích thước đầy đủ SUV của GM và bị giết sau khi các model của năm 2012. Avalanche đặc trưng một cặp trụ tường nhựa chạy từ phía trên cùng của cửa sổ phía sau xuống đầu giường pickup, một flourish sao chép trung thành trên High Desert.


  • The Life and Times của Chevy Avalanche-A Điếu
  • Đi mà không có một Trace: Những Là các xe SUV Forgotten
  • Chevrolet Silverado nghiên cứu: Full Vật giá, Specs, Nhận xét, và gởi

Phần còn lại của gói High Desert được cribbed từ một chiếc xe tải concept cùng tên mà Chevrolet trưng bày tại triển lãm SEMA 2014 tại Las Vegas. Tính năng chính của nó là một khoang thân giống như thông minh được xây dựng vào giường. Bản chất là một cấu hình lại, thả trong hầm chứa bằng nhựa, ngăn lưu trữ được trang bị trên giường và kết hợp một bìa tonneau. Các hộp được chia thành ba khối lượng chính, với hai ngăn hai bên, và một khu vực chính lớn với dải phân cách di chuyển. Nó không phải là nấm mốc phá như lần xuống “giữa cổng” Avalanche già giữa giường và nội thất, mà có thể được giảm xuống để mở rộng các tổ chức đón vào bên trong, nhưng đó là một sự thay thế gọn gàng với thân cây có vỏ chống thấm thấy trên Honda Ridgeline.

2016-Chevrolet Silverado-1500-cao-Desert-Edition-INLINE2

Vẫn còn tốt hơn, các bộ High Desert sẽ được cung cấp trên phổ biến Silverado 1500 LT cắt cấp, cũng như các LTZ glitzier và High Country. (Phải chi làm cho sau này một Silverado 1500 High Country High Desert?) Giá vẫn là tới, và nhiều khả năng sẽ được phát hành gần gũi hơn với giới thiệu của gói mùa thu này.

2016-Chevrolet Silverado-1500-cao-Desert-Edition-REEL

Trả lời