Chevrolet sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của nó Chevrolet đánh bại vào năm tới

Chevrolet sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của nó Chevrolet đánh bại vào năm tới, trái ngược với các báo cáo trước đó nói rằng Beat remodeled sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Spin MPV sẽ được xếp vào tủ, trong khi một tươi facelifted next-gen Beat sẽ được tung ra vào đầu năm tới, phản ánh sự gia tăng trong nhu cầu thị trường và sở thích của khách hàng ngày càng tăng về hatchback tại Ấn Độ.

giá spark duo

Mặc dù doanh thu của Beat hiện tại bị thu hẹp, sự ra mắt của Beat mới sẽ xảy ra vào đầu năm 2017. The Beat mới sẽ mất tín hiệu thiết kế từ Spark cũng như các mô hình đánh bại hiện tại, với cùng một khung và phong cách. Fascia phía trước sẽ có được một hai phần crôm lưới tản nhiệt mới, với sự dang logo ở giữa. Các chrome-phong cách làm cho một loại cái nhìn thẩm mỹ, làm cho phía trước phong cách rõ rệt hơn, hấp dẫn và hấp dẫn.

Các đèn pha sẽ lớn hơn so với Beat hiện tại với một nhà ở lớn hơn. Các đèn sương mù sườn cản dưới đây, cũng đi kèm được thiết kế lại, nhìn tinh tế hơn nhiều so với Beat hiện hành. Phía sau dự kiến sẽ có sửa đổi đuôi đèn với đèn LED, trong khi nội thất sẽ có một bảng điều khiển âm kép với một 7-inch hệ thống MyLink Infotainment.

Các động cơ của các mới next-gen Beat sẽ được tái điều chỉnh để cung cấp một sản lượng điện và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, mặc dù nó sẽ cơ bản là giống nhau như 1.0 lít động cơ ba xi-lanh với các phiên bản xăng và dầu diesel.

thiết bị an toàn như túi khí và ABS (Hệ thống phanh chống bó) sẽ là tiêu chuẩn và có sẵn trên tất cả các chi tiết trang trí của hatchback. Bên cạnh đó Beat next-gen, Beat Activ chéo, giới thiệu tại hội chợ triển lãm Auto 2016, cũng là trong các đường ống.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời