Chevrolet sẽ ở lại sống trong IndyCar championship săn với chiến thắng tại Đường Mỹ

điều khiển đội Penske kéo để trong vòng 81 điểm của Simon Pagenaud

Will điện sẽ không bị từ chối ở lại IndyCar của các mạch phổ biến Road America.

Với Tony Kanaan dogging ông trên vài vòng cuối cùng, Power tổ chức vào để giành chiến thắng cuộc đua loạt thứ hai liên tiếp, cho anh ta 27 cho sự nghiệp của mình, buộc Johnny Rutherford cho 13 ngày diễn ra trên danh sách tất cả thời gian của thể thao.

Nguồn bỏ lỡ cuộc đua đầu tiên của mùa giải này do một căn bệnh tai trong, và để anh đằng sau cuộc thi về số điểm. Nhưng Power là nóng ngay bây giờ, và ông rút ra trong 81 điểm của đội Penske đồng đội Simon Pagenaud với bảy chủng tộc còn lại.

Nguồn nghĩ rằng ông có thể giành danh hiệu thứ hai của mình kể từ năm 2014.

“Hoàn toàn có thể,” ông nói. “Chúng ta vẫn đang ở trong đó; chúng ta vẫn còn ở trong đó. “

Cuộc đua tiếp theo là ngày 10 tháng 7 tại Iowa Speedway, và cuộc đua cuối cùng của mùa giải, ngày 18 tháng 9 tại Sonoma (Calif.) Đường đua, là giá trị tăng gấp đôi số lượng bình thường của các điểm.

Power và Pagenaud là 1-2 gần sáu lap loạt đá luân lưu cuối cùng, nhưng Pagenaud nhạt dần đến 13 ngày . Ông đã hoàn thành 19 ngày , 13 ngày , thứ hai và 13 ngày trong bốn chủng tộc trong quá khứ, không kể chủng tộc mưa bị trì hoãn tại Texas Motor Speedway.

Nguồn thắng từ cực, giúp bởi thực tế, ông đã có nhiều push động cơ thúc đẩy hơn Kanaan. lề của sự chiến thắng của ông là 0,7429 giây.

Các loạt đá luân lưu cuối cùng đã đến như một kết quả của vụ tai nạn tân binh Conor Daly với 11 vòng đua còn lại. Daly có một cái đầu hơi tiếp cận lần lượt duy nhất để có trái-phía sau thất bại bánh xe, chi tiêu những sợi xe. Daly nhấn rào cản lốp cứng, nâng phía sau của chiếc xe lên khỏi mặt đất, nhưng ông không bị thương.

Sẽ quyền lực tại Đường Mỹ - pic

Sẽ cường sức mạnh cho cuộn trên con đường của mình cho sự nghiệp 27 Indy xe chiến thắng của mình, buộc Johnny Rutherford cho 13 trên danh sách tất cả các thời gian.ẢNH DO NHIẾP ẢNH LẠT

hy vọng vô địch Scott Dixon lấy một hit khi thiết bị của ông thất bại trong lượt lăm tắt vòng thứ bảy. Loạt ‘chiến thắng mùa giải năm ngoái đã có đủ thứ và cảm thấy mình có một chiếc xe để giành chiến thắng với cuộc đua này với, nhưng rõ ràng đó đã đi vào bên đường như ông đã phải kéo ra khóa học ngay cả trước khi dừng pit đầu tiên.

Dixon không thể ngay lập tức xác định các vấn đề, nhưng động cơ bị mất quyền lực và sau đó lên phanh sau thất bại. Các hit vào tổng điểm mùa giải của ông? “Nó sẽ được khá xấu,” ông nói, “nhưng đó là một chuyện khác.”

“Đó là một con số thấp sản; xe rất nhanh. “

IndyCar cuối cùng chạy đua tại đường đua tranh này vào năm 2007, một cuộc chạy đua giành Sebastien Bourdais. Cầu thủ người Pháp đã hoàn thành trong ba người đứng đầu của mỗi bốn chủng tộc của mình ở đây, nhưng không thể giữ cho rằng vệt đi sau khi tiếp xúc từ Charlie Kimball đã phá vỡ đơn vị cản sau của mình.Các pit stop dài khiến anh một lòng với người lãnh đạo mà ông không thể tạo nên. Ông đã hoàn thành 18.

Graham Rahal đứng thứ ba với Ryan Hunter-Reay thứ tư và Helio Castroneves thứ năm. Castroneves chuyển đến thứ hai trong bảng xếp hạng, 74 điểm sau Pagenaud.

Josef Newgarden xử lý một vai phải phẫu thuật sửa chữa và một bàn tay bị gãy ngay bị hai tuần trước trong một vụ tai nạn tại Texas Motor Speedway để kết thúc thứ tám.

“Tôi nghĩ rằng nếu tôi không lộn xộn nó lên ngày hôm qua, chúng tôi đã có thể có một cuộc đua thực sự tốt,” Newgarden, đã đánh rơi từ thứ tư đến thứ năm trong bảng xếp hạng IndyCar nói. “Chúng tôi vẫn có một cuộc đua tốt, tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi đã có một chiếc xe (top-ba) nếu tôi có thể có đủ điều kiện điều đúng.”

Sau cuộc đua, chủ tịch dõi George Bruggenthies bố IndyCar sẽ trở lại trong hai năm tiếp theo. đua của năm tới là tháng sáu 23-25.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời