Chevrolet Ấn Độ sẽ được cung cấp một số lợi ích và giảm giá trong tháng Bảy

Chevrolet Ấn Độ sẽ được cung cấp một số lợi ích và giảm giá trong tháng Bảy năm 2016. Bốn mô hình trong phạm vi Chevrolet Ấn Độ sẽ được đi kèm với cung cấp. Tối đa Rs lợi ích có giá trị. 62.000 có thể được availed mua một chiếc xe Chevrolet hoàn toàn mới.

Các Cruze sedan sẽ có sẵn với tổng lợi ích trị giá lên đến RS. 30.000. Chevrolet Thưởng thức, mặt khác, sẽ được cung cấp với tổng lợi ích trị giá lên đến Rs.37.000. Tất cả sản phẩm và lợi ích được áp dụng cho đến ngày 31 tháng 7 và có sẵn trên cổ phiếu bị hạn chế.

chevrolet đề nghị Ấn Độ

Các Sail compact sedan sẽ được cung cấp với tổng lợi ích trị giá lên đến Rs.47.000. Khách hàng cũng có thể tận dụng lợi ích của ba năm bảo trì miễn phí. Lời đề nghị có giá trị trên tất cả các phương án với xăng cũng như động cơ diesel từ Chevrolet Ấn Độ.

Lợi ích tối đa sẽ được cung cấp trên Chevrolet đánh bại hatchback trị giá Rs.62.000. Khách hàng sẽ nhận được bảo hành mở rộng trên các Beat, đó là hợp lệ cho một thêm hai năm hoặc 50.000 km trên bảo hành thường xuyên. The Beat cũng sẽ được đi kèm với miễn phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Các nhà sản xuất ô tô của Mỹ dựa trên đã xác nhận để khởi động một số sản phẩm mới tại Ấn Độ. Các loại xe mới từ Chevrolet dự kiến sẽ thúc đẩy bán hàng và thu hút người mua hơn cho thương hiệu. Chevrolet sẽ sớm được giới thiệu Activ và Essentia mô hình đánh bại ở Ấn Độ.

Trả lời