Chevrolet ra mắt trang web mới để nhắm mục tiêu người mua trẻ để mua xe nhỏ

Người Mỹ lớn tuổi không mua nhiều loại xe nhỏ, nhưng Chevrolet đã tung ra một công cụ trực tuyến để giúp người tiêu dùng trẻ tìm và xem xét các mô hình như Sonic, Spark và Trax.

Một trang web mới, được gọi là , là nhằm mục đích “một trẻ, người mua nhiều hơn xã hội hiểu biết”, theo Steve Majoros, Chevrolet giám đốc của xe và crossover. “Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều loại xe mới trong vài năm qua và các trang web mới là một cách tuyệt vời để lộ một phần của danh mục đầu tư của chúng tôi mà không phải ai cũng biết về.”

Ba mẫu xe nhỏ chiếm 6,7% doanh số của Chevrolet Mỹ 656.172 năm này qua tháng Tư. The Trax, chiếc crossover cỡ nhỏ, được làm khá tốt, như bán hàng năm đến ngày của nó là tăng 39% đến 18.237. Nhưng doanh thu của Sonic và Spark là 11% và 36%, tương ứng.

ChevySmallCars.com sẽ cung cấp nội dung cho người tiêu dùng trẻ và sẽ cố gắng để cho phép du khách đến tham gia và khám phá Chevy theo cách riêng của họ.Tại trung tâm của nó là “Small Talk,” ba webisodes ngắn có tính năng Sonic, Spark hay Trax, sản xuất bởi “Funny Or Die” và được tổ chức bởi diễn viên hài Al Madrigal.

Các yếu tố khác bao gồm một tính năng gọi là “Sonic Sessions”, trong đó hành vi âm nhạc khác nhau thực hiện một bài hát trong một Sonic.

Một chào bán, “Tìm Smallmate của bạn”, mang đến cho du khách cơ hội để có một bài kiểm tra và dựa trên câu trả lời của họ, phù hợp với một chiếc xe nhỏ đến tính cách của họ.

Với nhiều người Mỹ đổ xô đi mua xe tải và SUV, có những giao dịch tốt để có được trên xe ô tô, mô hình đặc biệt là nhỏ hơn. Vào tháng Tư, nguồn cung cấp xe ô tô nhỏ trên rất nhiều đại lý đã tăng lên mức cao nhất trong bảy năm. Các hãng xe đang phải dùng đến giảm giá và giao dịch cho thuê ngọt để di chuyển kim loại – đặc biệt là với các mô hình chưa được cập nhật trong một vài năm.

Trong 12 tháng kết thúc ngày 30 tháng 4, doanh số bán xe nhỏ theo ô tô của Ward đã giảm hơn 6%,. Đồng thời, xe tải và SUV bán hàng kết hợp tăng trưởng hơn 10%. Vì vậy, trong năm nay, khoảng 54% doanh số bán xe của Mỹ đã xe tải và SUV. Cách đây hai năm, chiếc xe trị thị trường ở mức 51%. Trong khi xe tải và SUV được kỳ vọng sẽ giúp ngành công nghiệp thiết lập một kỷ lục bán hàng mới hàng năm trên 17,5 triệu xe trong năm nay, một số chuyên gia dự báo sẽ có một sự suy giảm tiếp tục bán hàng của xe ô tô.

Có một số lý do cho sự thay đổi. Giá xăng thấp. SUV thường là nhỏ hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn so với trong quá khứ. Những người già như các vị trí ngồi cao hơn một chiếc SUV cung cấp bởi vì nó dễ dàng hơn để có được trong và ngoài, và mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng hatchback và không gian lưu trữ phong phú.

Người tiêu dùng cũng tự tin hơn trong nền kinh tế, và sẵn sàng chi cho xe SUV đắt tiền, nói Eric Lyman, phó chủ tịch của những hiểu biết ngành công nghiệp cho các trang web giá tự True

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời