Chevrolet ra mắt BSIV Tavera sớm

Chevrolet Ấn Độ sẽ khởi động các Tavera với một động cơ BSIV nâng cấp sớm.

Sau khi dừng sản xuất của Thưởng, chiếc xe chỉ được thực hiện tại nhà máy Motors General ‘ở Gujarat là Tavera. Các MUV sẽ sớm được nâng cấp, cho phép chiếc xe để chạy cho đến khi quy định mới được áp dụng vào năm 2019.

Chevrolet ra mắt BSIV Tavera sớm

Chevrolet đã có kế hoạch đóng cửa nhà máy Gujarat, tuy nhiên, bây giờ nó sẽ tiếp tục hoạt động để sản xuất các Tavera. Các MUV tại thời điểm này chỉ có sẵn với một động cơ BSIII, tuy nhiên nguồn tin xác nhận rằng đó sẽ nhận được một nâng cấp BSIV, sau đó sẽ cho phép Chevy tiếp tục bán nó gửi tháng tư năm 2017. Các BSIII sẽ được loại bỏ từ Ấn Độ tháng tư tới và tất cả những chiếc xe chở khách hiện có chỉ BSIII động cơ hoặc sẽ phải được loại bỏ hoặc nâng cấp lên BSIV.

Các Tavera là chiếc xe bán chạy nhất trong các dòng Chevrolet mặc dù là có sẵn trong các thị trường bị hạn chế do hạn chế BSIII. Với việc nâng cấp động cơ, MUV sẽ có sẵn trong tất cả các thành phố tàu điện ngầm, mà nên đẩy hơn nữa doanh số bán hàng. Sau đó Tavera với việc nâng cấp có thể được bán cho đến năm 2019, khi các quy định an toàn mới sẽ được áp dụng.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời