Chevrolet PH giới thiệu sedan Sail mới

Công ước Car Company Inc (TCCCI), nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối các loại xe Chevrolet và các bộ phận ở Philippines, giới thiệu ứng cử của mình trong phân khúc subcompact sedan – mới Chevrolet Sail. Dưới đây là những tin tức từ Chevrolet: Đầu tiên xem trước ở phiên bản thứ 12 của Manila International Auto Show (Mỹ mất tích) cuối tháng tư, Sail đánh dấu nhập cảnh Chevrolet Philippines trong phân khúc xe B-địa phương.

Chevrolet Sail đi kèm với các tính năng thông minh và tiện lợi, năng lượng đáng tin cậy, thiết kế thời trang, nội thất rộng rãi, đi xe xuất sắc, và một số tính năng an toàn.

Ngoại thất: Đậm và sáng tác

Chev buồm ngoài 10Lên phía trước, Chevrolet Sail mới là đặc trưng của một chiếc Chevy với thiết kế của thương hiệu chữ ký dual-port lưới tản nhiệt và Chevrolet Solidago bowtie, tượng trưng của thương hiệu 105 năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại hơn 115 quốc gia. Nó cũng thể thao đèn pha sweptback, một mui xe điêu khắc, và đèn sương mù. Biến ở bên cạnh, chiếc sedan cỡ nhỏ được tích hợp với dòng nhân vật sắc nhọn mà thêm vào thiết kế đậm tổng thể của nó.

Top-of-the biến dòng, 1.5L AT LTZ, ngồi trên một tập hợp các bánh xe hợp kim 16-inch gunmetal rằng các dự án một thái độ tích cực. Phía sau, mặt khác, được trang bị đèn hậu đặc biệt, có thêm một liên lạc của tính thể thao cho xe Chevrolet Sail.

Chev buồm ngoài 5Chevrolet Sail mới có sẵn trong 7 lựa chọn sơn ngoại thất: Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen Gặp Ấm, Bright White rắn, Peppy Orange (kim loại), Galaxy Bạc (kim loại), Synacuse, và Blue Sky.

Cánh Buồm đã nhận được 107 bức tranh đạt chuẩn cao cấp và năm quy trình chống ăn mòn cho lớp phủ bên ngoài, với chín lớp của lớp phủ chống ăn mòn – đảm bảo với bạn rằng Chevrolet Sail sẽ duy trì độ bóng của nó trong những năm qua.

Sail cung cấp một kinh nghiệm lái xe thoải mái và mịn như nó hấp thụ các con đường đổ nát của đất nước thông qua hệ thống treo độc lập McPherson ở phía trước, và xoắn chùm treo độc lập không ở phía sau.

Cánh Buồm mới cũng đi kèm với một cửa sổ trời, mà làm cho nó model đầu tiên trong lớp học của mình để cung cấp các tính năng như vậy. Với cửa sổ trời, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành khi lái xe trong đường mở – một tính năng tiện dụng đặc biệt là khi bạn đang ở trên một chuyến đi đường.

Đo dài 4.300 mm, rộng 1.735 mm và cao 1.504 mm cùng với chiều dài cơ sở 2.500 mm, Chevrolet Sail mới là một chiếc xe đậm và sáng tác.

Powertrain: Decent và đáng tin cậy

Chevrolet Sail mới có sẵn trong ba phiên bản: 1.5L AT LTZ; 1.5L AT LT; và 1.3L MT LT. Các 1.5L AT LTZ và 1.5L AT phiên bản LT được trang bị 1.5L DOHC D-VVT mang 109 PS tại 6.000 rpm và 141 Nm mô-men xoắn tại 4.000 rpm. Cả hai phiên bản đều được phối giống với một 4-tốc độ truyền tải tự động với các hoạt động lựa chọn. Các 1.3L MT LT được trang bị động cơ VVT 1.3L DOHC mà đặt ra 100 PS tại 6.000 rpm và 127 Nm tại 4.000 rpm và được kết nối với một 5-tốc độ truyền tải.

Đáng chú ý, động cơ của Sail được tích hợp với một chuỗi thời gian, đó là bền hơn, mạnh hơn và có thể kéo dài hơn so với dây đai truyền động – chuyển đến chi phí bảo trì thấp hơn.

Nội thất: dáng và chức năng

Chev buồm-nội thất 6Nội thất của Chevrolet Sail mới có tính năng thực tế và trực quan như thông tin giải trí màn hình cảm ứng, mười sáu khoang lưu trữ người dùng thân thiện, và một không gian thân của 366 lít.

Hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí, cung cấp như là tiêu chuẩn trong các 1.5L AT LTZ biến, cung cấp độ mới của hội nhập điện thoại thông minh liên tục trên một màn hình màu 9-inch với điện thoại phản chiếu, nhận dạng giọng nói tự nhiên, và streaming âm thanh Bluetooth. Các hệ thống thông tin giải trí 9-inch cũng có các ứng dụng được xây dựng trong đó Waze và Spotify là hoàn hảo cho các chuyến đi đường mạo hiểm và vui vẻ. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí của Sail đi kèm với cửa hàng Google Play cho Android.

Cánh Buồm có một chủ đề Jet Black nội thất cùng với cửa sổ điện, một ba chấu tay lái, một cổng USB, và một Outlet Power. Chevrolet Sail có một nội thất rộng rãi có thể chứa 4-5 người cư ngụ mà không ảnh hưởng thoải mái.

Chevrolet Sail mới là một chiếc xe mà sẽ phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày của bạn xung quanh các tàu điện ngầm cũng như đưa bạn lên phía Bắc hoặc xuống Nam để thư giãn và nghỉ ngơi.

An toàn: Tạo cho bạn một sự an tâm  

Chev buồm-nội thất 1Chevrolet Sail mới đi kèm với một loạt các tính năng an toàn tiêu chuẩn. xây dựng lồng an toàn của nó bảo vệ người cư ngụ trong các sự kiện của một vụ va chạm. cơ thể của nó bao gồm lên đến 5,7 phần trăm của PHS thép cán nóng, trong đó có một độ bền kéo của ít nhất 1.300 Mpa. Điều này làm cho cơ thể của Sail mạnh mẽ và bền, trong đó sản lượng an toàn cư ngụ tốt hơn – tạo cho bạn một phần của tâm trên đường. Cánh Buồm cũng có tiêu chuẩn với hệ thống chống bó phanh (ABS), điện tử Brakeforce Distribution (EBD), túi khí lái và hành khách, và ISOFIX sẵn sàng.

Chevrolet Sail đạt mức cao nhất về chất lượng với sự tuân thủ với các tiêu chuẩn kiểm tra xe độ bền toàn cầu G0 cho điều kiện đường xá trên toàn thế giới. Cánh Buồm cũng đã trải qua khoảng 48.000 km của bài kiểm tra kiến trúc, 350.000 km thử nghiệm hệ thống truyền động, 640.000 km kiểm tra khí thải, và 2,8 triệu km kiểm tra đường mô phỏng.

Chevrolet Sail mới đi kèm với một chương trình bảo hành 5 năm. Đảm bảo vùng phủ sóng của năm năm hoặc 100.000 km, tùy theo cái nào đến trước. chủ sở hữu Chevrolet Sail được tự động ghi danh vào 24/7 Hỗ trợ Roadside Chevrolet khẩn cấp trong 3 năm, với một lựa chọn để làm mới vào năm thứ 4 của quyền sở hữu.

Thông Chevrolet Sail mới như sau:

Chevrolet Sail 1.3L MT LT: PhP 688.888 để mua tiền mặt

Chevrolet Sail 1.3L MT LT: PhP 713.888

Chevrolet Sail 1.5L AT LT: PhP 768.888

Chevrolet Sail 1.5L AT LTZ: PhP 818.888

Chevrolet Sail cũng có thể được availed thông qua một quảng cáo sở hữu dễ dàng với giá thấp P78,000 tất cả-trong thanh toán thấp xuống.

Read more: http://motioncars.inquirer.net/44896/chevrolet-ph-introduces-new-sail-sedan#ixzz4F0c9v8zT
Follow us: @inquirerdotnet on Twitter | inquirerdotnet on Facebook

Trả lời