Chevrolet ở Allen County là chiếc xe bán chạy nhất 2016

Co đã có một nhà máy ở Allen County, nhưng hãng sản xuất tự động đối thủ của nó là người bán hàng đầu trong khu vực.

Theo Sở Tiêu đề County Allen, 1192 Chevrolet mới và sử dụng được bán ra trong năm tháng đầu tiên của năm 2016, trong đó có 229 tháng năm. Nó là chiếc xe mua vào nhiều nhất tại các quận trong năm nay, tiếp theo là Honda.

Chevroler đáng mua nhất
Chevroler đáng mua nhất

Trong tất cả, 8249 xe mới đã được bán ra trong năm nay, tăng từ 7,482 đến cùng thời gian vào năm 2015. Số lượng xe mới được bán ra từ tháng tư-tháng năm ở lại tương đối giống nhau, từ 1.619 đến 1.616.

Các dữ liệu bao gồm tất cả các xe bộ phận ban hành chức danh, chẳng hạn như xe hơi, xe tải, sơ mi rơ moóc, xe off-road và nhiều hơn nữa. Các con số này cũng có thể bị thổi phồng, như những người mua xe ở quận Allen không phải áp dụng cho một danh hiệu trong cùng một quận hạt họ mua nó vào.

Trong khi doanh số bán xe trong nước vẫn tương đối giống nhau từ tháng Tư đến tháng Năm, đại lý ô tô trên khắp nước Mỹ được báo cáo số thấp hơn. Theo Autodata Corp, bán xe ô tô, xe tải và xe SUV đã giảm 6 phần trăm trong tháng trước, đánh dấu mức giảm hàng tháng lớn nhất trong gần sáu năm.

Một báo cáo từ hãng tin AP nói rằng hầu hết các hãng xe lớn báo cáo doanh số bán hàng thấp hơn. bán hàng của General Motors giảm 18 phần trăm, Ford giảm 6 phần trăm và bán hàng của Toyota đã giảm 10 phần trăm so với tháng cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, các quan chức địa phương cho rằng doanh số bán ô tô tại quận Allen sẽ tiếp tục leo thang, hoặc ít nhất, ở lại cùng.

“Đó là một leo lên ổn định, và tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục cho phần còn lại của năm,” Kris Thompson, giám đốc cục Tiêu đề County Allen nói. “Tại một số điểm nó có thể sẽ chững lại một lần nữa, nhưng tôi không thấy xảy ra bất cứ lúc nào sớm.”

Thompson cho biết số lượng xe bán lớn cũng tăng giá, nhờ giá xăng thấp hơn.

“Không ai muốn lái nhà xe lớn và xe tải khi khí đã được gần $ 4, nhưng bây giờ chúng tôi thấy một xu hướng khác nhau, vì giá xăng đã giảm,” cô nói. “Bạn sẽ thấy loại xe lớn hơn ra khỏi đó.”

Khi kết hợp với bán xe ô tô sử dụng, đã có 14.098 xe bán ra ở Allen County từ tháng Giêng đến tháng Năm, tăng 1.181 từ năm tháng đầu tiên của năm ngoái. Số lượng xe mới và sử dụng được bán từ tháng tư-tháng năm vẫn không thay đổi ở 2813.

Trả lời