Chevrolet nhận được nhiều lời khen ngợi tình khách hàng

Những đứa trẻ những ngày này, họ đã có nó như vậy damn dễ dàng với iPhone và họ Ubers và Pokemon và Cruzes. Chúng tôi đã phải lái xe s — hộp như Ford Escort, Dodge Shadow và Chevy Cavalier. Bây giờ mỗi xe là “tốt” và mỗi chiếc xe sẽ kéo dài trên 100.000 dặm, miễn là bạn chăm sóc nó. Điều này dẫn tôi đến Cruze, nó thật đẹp hơn bất kỳ chiếc xe tôi đã từng sở hữu ngoại trừ chiếc Mustang mới tôi mua ở tuổi 35.

Tôi làm như cũ nhìn, góc cạnh hơn tốt hơn. Các Cruze hiện có hình dạng giống như Dodge Dart và Ford Focus, chỉ là một hạt thạch gian lận gió. Sự kết thúc trước là phong cách tôi giả sử, và không có gì thực sự gây khó chịu về nó. Nó chỉ là kinda blah. Nhưng hey, cho 20.000 đô la, bạn có thể không phàn nàn.

Turbo 1,4 lít là đủ mạnh để di chuyển chiếc sedan này xung quanh mà không khiếu nại và tôi thích điều đó nó cung cấp với một tốc độ sáu, có thể có hy vọng cho young’uns nào. Nhưng hộp số này là một thiết bị nhỏ nhai lên, tôi hy vọng, hoặc thứ hai chỉ là thực sự khó khăn để đạt khi chuyển nhanh. Tôi nghiền nó một vài lần khi cố gắng để có được tốc độ. Đây có thể chỉ là thử nghiệm của chúng tôi. Nhưng nó cảm thấy tốt ở tốc độ cao tốc, nếu bạn cần phải vượt qua chỉ cần thả một bánh và bạn sẽ bị phạt.

Chỉ đạo là khá tê liệt, nhưng đó là tốt trong một chiếc xe hơi của lớp này. Việc đình chỉ là nhiều tuân thủ, nhưng có lẽ một chút ồn ào. Một lần nữa, mặc dù nó là hoàn toàn chấp nhận được đối với một chiếc xe hơi trong lớp này.

Nó cảm thấy như có một số lượng tốt của không gian bên trong, tôi không thể đạt được các cửa phía hành khách từ chỗ ngồi của lái xe mà không cần cúi xuống, đó là kiểm tra chung của tôi. Và có nhiều hơn đủ chỗ ở lại cho một nhóm sinh viên đại học, người mà tôi nghĩ rằng sẽ là thị trường chính. Có một số ít các vật liệu khác nhau trên gạch ngang, mà phiền tôi một chút, nhưng ít nhất họ đều đen. Các thiết lập đài phát thanh sạch và làm việc tốt, và chỗ ngồi tương đối thoải mái.

Tôi nghĩ rằng tôi vẫn thích Ford Focus ở góc Mỹ của phân khúc này, nhưng Cruze là phải có quá. Cả hai đều là một giá trị tốt, tôi nghĩ rằng Focus cơ sở có thể được vui vẻ nhiều hơn một chút để lái xe, cảm giác lái tốt hơn, nhưng vẫn còn, nó là một chất rắn, không tốn kém tàu tuần dương, và bạn thậm chí có thể nhận được đến 40 trong mpg.

Jake Lingeman, kiểm tra đường biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevrolet Cruze LT Ảnh 2

2016 Chevrolet Cruze LT

GIỌNG NÓI KHÁC:

Được trang bị tốt, thoải mái, hợp lý peppy và thậm chí rộng rãi – đây là compact trong nước mới, và các Cruze LT là một món hời khá vững chắc tại $ 22K để khởi động. Giống như Jake, tôi đã tìm thấy một hộp số tay hài lòng, nhưng sau khi trải qua một ngày cuối tuần chèo shifter cao su của nó, tôi nghĩ rằng hầu hết người mua sẽ là khôn ngoan nhận được tự động (họ sẽ anyway). Không giống như Focus, không có giả vờ tính thể thao với Cruze , vì vậy chỉ cần để cho chiếc xe làm thay đổi và nhận được về với kinh doanh của mình như rẻ tiền, vận chuyển hiệu quả.

Tốt như nó là, Cruze có cùng một vấn đề bất ngờ đối mặt tất cả các xe nhỏ khác: các mới Honda Civic . Xe đó là để cải thiện đáng kể nó ám mọi thứ khác – thậm chí những chiếc xe như Cruze đã được chỉ đối xử với một thiết kế lại – một thế hệ cũ.

Andrew Stoy, biên tập kỹ thuật số

Ảnh: 2016 Chevrolet Cruze LT Ảnh 5

2016 Chevrolet Cruze LT

Chevy Cruze mới mất những gì Cruze cũ đã làm tốt, và đã làm tất cả mọi thứ tốt hơn. Mặc dù thực tế rằng chúng tôi vẫn đang chờ đợi trên vartiant diesel mới, nó là an toàn để nói rằng đây là Cruze nhất cho đến nay, và có lẽ một trong những nhỏ gọn GM hữu ích nhất trong một thời gian dài.

Động cơ tăng áp 1,4 lít sẽ kéo bạn xung quanh mà không do dự. Chắc chắn, nó không phải là Ford Focus RS nhanh chóng, nhưng 153 mã lực sẽ giúp bạn bắt kịp với giao thông. Các hộp số tay là ở phía cao su lựa chọn thiết bị, nhưng điều đó sẽ không nhất – như chúng ta có thể lái xe một trong số ít các hướng dẫn sử dụng để thoát khỏi nhà máy Chevy.

Nhưng, để echo Andrew – vấn đề lớn nhất đối với các Cruze là cách tốt Civic mới là. Chắc chắn, các Cruze là một bước tiến đối với GM, nhưng nó có vẻ như mới nhất của Honda là một bước xa hơn so với bất cứ ai tưởng tượng nó sẽ được.

Wesley Wren, biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevrolet Cruze LT Ảnh 1

2016 Chevrolet Cruze LT

Tùy chọn: gói tiện kể cả lái xe 8 cách điều chỉnh ghế điện, hệ thống nhập thụ động chính EZ, bắt đầu keyless và lái và ghế hành khách phía trước làm nóng ($ 900); RS gói bao gồm bộ cơ thể thao, RS chữ trang trí, đèn sương mù phía trước và phía sau spoiler ($ 695); màu xanh kim loại động ($ 395)