Chevrolet Malibu sedan mới trông kiểu dáng đẹp, lái tốt hơn và thoải mái hơn so với người tiền nhiệm của nó

Rất lâu trước khi chiếc SUV trở nên phổ biến, người Mỹ ưa thích quán rượu lớn. Một trong những saloon là Chevrolet Malibu, mà đến hiện trường vào giữa năm 1960. Đó là một cỗ xe vương giả mà là như người Mỹ như chiếc bánh táo.

Giá chevrolet spark duo

Nhưng ngày nay Malibu là một cái gì đó khác. Các phiên bản được ra mắt tại Singapore vào năm 2013 là một kế thừa cho Epica. Và cũng giống như Epica, nó đã được thực hiện tại Hàn Quốc. Nó làm ảnh hưởng nhiều như McPizza đã làm ở Mỹ.

Các mô hình mới, chia sẻ nền tảng Opel Insignia, là một cải tiến lớn. Nhưng nó không phải là có sẵn trong cánh tay phải ổ đĩa tại thời điểm này.

Nó dài và kiểu dáng đẹp hơn người tiền nhiệm của nó. Nó có một lưới tản nhiệt mạnh bạo hơn và đèn pha mỏng hơn.

Đo 4,922mm từ trước ra sau (57mm dài hơn trước đây), nó là một chiếc sedan khá lớn. chiều dài cơ sở của nó cũng đã được kéo dài bởi 92mm đến 2,829mm, cho nó phòng phía sau khá hơn.

 • SPECS / CHEVROLET MALIBUGiá: Không có sẵn

  Động cơ: 1,490cc 16 van inline-4 tăng áp

  Hộp số: Sáu tốc độ tự động với tay chọn

  Nguồn: 163bhp tại 5,600rpm

  Mô-men xoắn: 250Nm tại 2,000-4,000rpm

  0-100kmh: 8,5 giây

  Tốc độ tối đa: 209kmh (giới hạn điện tử)

  Tiêu thụ nhiên liệu: 7,8 lít / 100km

  Đại lý: Alpine Motors

Khu ghế phía sau dễ dàng chứa ba người lớn 1.8m-cao. Nó cũng giúp cho các tầng phía sau bây giờ là gần như bằng phẳng. Các dạng lồi sàn ở Malibu trước là khá cao, vì vậy người cư ngụ giữa phải ngồi với đôi chân của họ lúng túng ngoài.

Buồng lái cũng tốt hơn. Các bảng điều khiển thấp hơn cải thiện tầm nhìn về phía trước và cụm thiết bị này là hấp dẫn hơn so với trước đây.

hệ thống thông tin giải trí của nó là trực quan hơn trong thời gian này và có các menu nhanh nạp quá.

Các Malibu là nhanh quá. Chiếc xe thử nghiệm, được trang bị một động cơ turbo 1,5 lít bốn nồi sản xuất 163bhp và 250Nm, đạt được chạy nước rút thế kỷ trong một đáng kính 8,5 giây.

Đó là 1,2 giây nhanh hơn so với Malibu trở lên, trong đó có một động cơ 2.4 lít hút khí tự nhiên.

ổ breezier xe mới là xuống đến động cơ 1,5 lít cung cấp 25nm nhiều mô-men xoắn và thực tế là mô hình mới nhất là khoảng 136kg nhẹ hơn những cái cũ.

Trên đường đi, Malibu gây ấn tượng với thoải mái đi xe cải tiến của nó. đường phố Los Angeles ‘không cũng đã mở như Singapore, nhưng Malibu làm mượt hơn va chạm mạnh và hoàn hảo để cung cấp một đi xe dẻo.

Chỉ trên đoạn thô bạo của tốc không trở lại của bạn mất một đập. đường cao tốc California không được biết đến cho êm ái của họ. Rất nhiều trong số họ thực sự giống như một cái chăn, một làm bằng bê tông và nhựa đường.

Trong hai tuần tôi ở Los Angeles, các ổ đĩa dài nhất tôi đã là một chuyến đi vòng 289km từ Artesia để Outlets Desert Hills cao cấp gần Palm Springs.

Các con đường đồi dẫn đến Palm Springs là những curviest tôi đặt Malibu qua. Là comfort- thành kiến, chiếc xe hiển thị understeer trong góc chặt hơn.

Trong khía cạnh này, Malibu trước đó có thể đã làm tốt hơn.

Chiếc xe cũ sẽ cũng đã thực hiện tốt hơn một chút về khả năng vận chuyển hàng hóa. Các mô hình mới có một khởi động 447 lít – 13 lít nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Lúc đầu tôi sợ hãi về bình nhiên liệu 49 lít của Malibu, cho cuộc hành trình dài. Nhưng chiếc xe tương đối hiệu quả.

Tôi quản lý là 8,5 lít cho mỗi 100 km và vẫn còn một nửa bình xăng vào cuối của chuyến đi.

Đó là khá cao so với tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của Chevrolet là 7,8 lít cho mỗi 100 km.

Trong tổng số, tôi lái xe gần 1.600 km ở Malibu, tham quan trung tâm thành phố Los Angeles và những nơi như Anaheim, Orange County và Newport Beach.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời